Đội ngũ giáo viên

        Trường Mẫu giáo Sao Sáng là trường Mẫu giáo nằm trên địa bàn Thị trấn Chư Prông. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ.  

        - Về đội ngũ giáo viên - nhân viên:

        Năm học 2019-2020 đội ngũ CBGVNV nhà trường có 19 người, trong đó có 02 giám hiệu, 10 giáo viên, 7 nhân viên đều đã qua các lớp đào tạo bồi dưỡng và được phân công công việc theo đúng chuyên môn, theo Điều lệ trường MN. Đội ngũ CBGVNV có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động CSGD trẻ. 

        BGH có trình độ CM quản lý vững vàng, sáng tạo, mạnh dạn áp dụng cái mới trong quản lý. 100% giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn. 80% giáo viên đạt giỏi cấp trường, 20% giáo viên đạt giỏi cấp Huyện trở lên. Giáo viên thường xuyên được tham gia các lớp bồi dưỡng CM do Sở GDĐT Gia Lai, Phòng GD&ĐT Huyện Chư Prông tổ chức.

         - Về chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng và giáo dục:

       Trẻ đến trường khỏe mạnh, ngoan, lễ phép, mạnh dạn, tự tin, hồn nhiên, tích cực tham gia vào các hoạt động, có kĩ năng hoạt động cá nhân, nhóm, tập thể, có nề nếp tốt trong các hoạt động học tập, vui chơi, ăn, ngủ, có kĩ năng vệ sinh, kĩ năng tự phục vụ tốt. Trẻ được chăm sóc theo đúng các thời điểm trong ngày. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ cả về thể chất và tinh thần. Thực hiện nghiêm túc thông tư 13/TT-BGDĐT ngày 15/4/2010 của Bộ giáo dục về “Xây dựng trường học an toàn phòng chống tai nạn thương tích”.

     Ngoài ra nhà trường luôn quan tâm tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ, đưa giáo dục kỹ năng sống, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường…vào dạy trẻ trong các hoạt động. Tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, hội chợ quê, triển lãm sản phẩm sáng tạo, các hoạt động ngoại khoá cho trẻ. Lồng ghép nội dung giáo dục ATGT, tiết kiệm năng lượng…đưa vào các hoạt động, mọi lúc mọi nơi phù hợp với độ tuổi. Xây dựng môi trường trong và ngoài lớp luôn xanh - sạch - đẹp. Triển khai và thực hiện xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” một cách có hiệu quả được toàn thể CBGVNV trong trường và phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình.

          Trường tổ chức dạy trẻ theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non mới nhất do Bộ Gíao dục và Đào tạo ban hành, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ được phát triển hài hòa và toàn diện. Trường có tổ chức dạy Anh văn trẻ em do các cô có trình độ chuyên môn từ trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai về dạy.

         Phần lớn phụ huynh nhà trường tích cực ủng hộ, tham gia các hoạt động của nhà trường, phối kết hợp tốt với nhà trường trong các hoạt động CSGD trẻ.

      +100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

      +100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm.

       - Giaó viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo

       - Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp