Trường mầm non Hương Trà, ngôi trường nằm trên địạ bàn xã Bàu Cạn – Huyện ChưPrông - tỉnh Gia Lai, là ngôi trường hiện đại trong hệ thống trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia của tỉnh Gia Lai là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm thiên thần nhỏ của mình.

      Trường gồm 9 phòng học ( trung tâm : 7 phòng, khu vực lẻ: 2 phòng )và các phòng chức năng được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của trẻ, nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành những con người phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tâm hồn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo để hội nhập thế giới.

       Cán bộ quản lý nhà trường là những người có tâm huyết, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các họat động cho trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm "Học mà chơi, chơi mà phát triển trí tuệ".

      Trường Mầm non Hương Trà  tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt, tính cá thể và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và các bé yêu đến với Nhà trường.

 

                                                                                 TRƯỜNG MN HƯƠNG TRÀ