Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN về ý nghĩa và nội dung của các hoạt động; tạo đợt thi đua sôi nổi của ĐVTN toàn trường bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sảng Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2022) và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của đội VNXK nhà trường

 

Sáng ngày 23/1/2022, BCH Đoàn trường tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022 và ra quân ngày chủ nhật “Xanh – sạch – đẹp”. Đợt ra quân lần này có hơn 1300 đoàn viên thanh niên tham gia, để hoạt động được triển khai ý nghĩa và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, các Chi đoàn đã thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể, thiết thực như: Quét dọn vệ sinh xung quanh trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải; vệ sinh tuyến đường phía trước trường, vệ sinh toàn bộ các lớp học, hành lang, các phòng thí nghiệm, thực hành….

Thầy Tô Quốc An (Bí thư Đoàn trường): Phát động ra quân ngày chủ nhật "Xanh-sạch-đẹp"
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường)
Phát biểu chỉ đạo
Thầy Đào Duy Lực (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường)
Thay mặt trường ĐH Quang Trung trao 06 suất học bổng và 06 phần quà 
từ Đoàn trường THPT Quang Trung.
Thầy Nguyễn Vĩnh Thái (P.Hiệu trưởng nhà trường)
Trao thưởng 02 em học sinh đạt giải tại cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2021 - 2022
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình và em Lê Phú Cường (Cựu học sinh)
Trao tượng trưng 08 phần quà "Xuân yêu thương" cho các em học sinh khó khăn của trường.

 

Đây là hoạt động thường xuyên của BCH Đoàn Trường THPT Quang Trung nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa và tạo ra không khí đón Tết vui tươi, lành mạnh, bổ ích trên tinh thần đoàn kết. Và cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp của tuổi trẻ nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI RA QUÂN