(GLO)- Chiều 12-5, đoàn công tác do ông Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình trên địa bàn TP. Pleiku nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh (24/5/1932-24/5/2022)

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đến thăm, chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thọ (TP. Pleiku). Ảnh: Lam Nguyên
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt đến thăm, chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thọ (TP. Pleiku). 
Ảnh: Lam Nguyên

 

Cụ thể, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thọ (90 tuổi, có chồng và con trai hy sinh trong kháng chiến) và gia đình đồng chí Huỳnh Hưng Thạnh (Lê)-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trương Văn Đạt gửi lời tri ân các gia đình có công, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã đóng góp cho tỉnh nhà trong suốt 90 năm hình thành và phát triển. Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng văn minh, giàu mạnh.

 

LAM NGUYÊN