Wednesday, 20/10/2021 - 10:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ IA NHIN

TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN

Hoạt động Trang trí lớp học thân thiệnnhằm huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò, của cha mẹ học sinh và các lực lượng giáo dục ngoài nhà trường để xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và yêu cầu của xã hội, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp.

        Trong nhà trường, mỗi lớp đều có những hoạt động trải nghiệm và một trong những trải nghiệm đó là “ Trang trí lớp học thân thiện” nó đã gắn liền với trường Tiểu học Ia Nhin đã 5 năm nay. Lúc đầu, nhà trường đưa ra yêu cầu trang trí lớp học để tạo cho các em một môi trường học tập thân thiện thì lúc đó giáo viên và học sinh rất bỡ ngỡ và chưa hình dung ra mình phải làm thế nào? 

Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm với môi trường giáo dục xanh – sạch đẹp, cùng với sự học hỏi từ những chuyến tham quan, giao lưu ở những trường bạn, cô Hoàng Thị Thu – BTCB, hiệu trưởng nhà trường đã truyền đạt lại những ý tưởng, những sáng kiến mà mình đã góp nhặt được cho các giáo viên trong trường. Đồng thời, nhà trường cũng như giáo viên các lớp đều nhận được sự đồng lòng, ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh để cùng nhau xây dựng lên một môi trường giáo dục thân thiện.

          Như chúng ta đã biết: Môi trường học tập, sáng tạo, vui chơi, không tự có sẵn mà chúng ta cần phải tạo lập, phát triển, duy trì và nuôi dưỡng nó.

          Chính vì lí do trên, cứ vào tuần đầu tiên của năm học mới, trường Tiểu học Ia Nhin đã đưa ra kế hoạch “ Trang trí lớp học thân thiện” nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích và từ những hoạt động, góc trang trí đó đã tạo cho các em phát huy hết khả năng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo; qua đó, thêm gắn kết tình thầy trò, tình bạn tươi đẹp, giúp các em say mê trong học tập và cũng là động lực để các em cảm thấy đến trường là một niềm vui, được đi học là niềm hạnh phúc.

Đây là một số hình ảnh trang trí của các lớp

( Mỗi ảnh – ghi chú lớp nào và đạt giải mấy nhé Hải)

Sau mỗi năm thực hiện hoạt động trải nghiệm đã đạt kết quả ngày càng cao và được sự ủng hộ rất nhiệt tình của quý phụ huynh, giáo viên và học sinh. Từ đó, trường Tiểu học Ia Nhin là tâm điểm để cho các trường bạn về tham qua và học hỏi.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 98
Năm 2021 : 1.058