Thứ hai, 27/09/2021 - 07:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dân tộc Nội trú

Cuộc thi Rung chuông vàng 2019

Với chương trình này một mặt giúp cho các em học sinh ôn tập lại những kiến thức đã được học trong chương trình, đồng thời giúp các em rèn luyện kĩ năng sống, vươn lên trong học tập, tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi giữa các lớp với nhau

Tài liệu đính kèm: Tải về

Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu Nhà trường THCS Dân tộc nội trú huyện Chư Păh, chiều ngày 12/01/2019 Bộ phận chuyên môn trường tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng dành cho học sinh toàn trường lần thứ 8, năm học 2018 – 2019.

Mục đích của Cuộc thi Rung chuông vàng là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Với chương trình này một mặt giúp cho các em học sinh ôn tập lại những kiến thức đã được học trong chương trình, đồng thời giúp các em rèn luyện kĩ năng sống, vươn lên trong học tập, tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi giữa các lớp với nhau. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Thông qua đó góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn, Đội trong nhà trường ngày càng vững mạnh. Đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

 

           

Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà Cuộc thi “Rung chuông vàng” mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Tham gia Hội thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh các vấn đề các em đã được học tập và hiểu biết chung.

                

  Kết quả cuối cùng có 2 học sinh cùng được thi “Rung chuông vàng ” vượt qua câu số 30. Kết thúc Cuộc thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những em học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Cuộc thi “Rung chuông vàng ”năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn  năm 2019 tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa.

          

    

   

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 438
Năm 2021 : 1.635