A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VÀ THPT Y ĐÔN – TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi kỉ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9 và không khí nô nức chào đón năm học học mới; Sáng ngày 05/9/2021.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi kỉ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9 và không khí nô nức chào đón năm học học mới; Sáng ngày 05/9/2021. Cứ đến ngày khai giảng thầy và trò cả nước cùng nô nức tới trường thì năm học này khác hơn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cả nước nói chung và trường THCS và THPT Y Đôn nói riêng đã tổ chức khai giảng Online bằng  hình thức livestream trực tiếp.

          Sau chương trình truyền hình trực tiếp Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 trên sóng truyền hình Gia Lai, trường THCS và THPT Y Đôn long trọng tổ chức chương trình khai giảng của nhà trường với tinh thần trang nghiêm, ngắn gọn, súc tích, tránh trùng lắp nhưng vẫn đọng lại những dấu ấn mới.

Mở đầu, là bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Nguyễn Xuân Thành - Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu tuy ngắn gọn nhưng ấp ủ, gửi gắm nhiều tình cảm, niềm tin vào tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh. Bài phát biểu có đoạn: “Năm học 2020-2021 đã khép lại với nhiều thành tích đáng khích lệ, tôi mong muốn rằng trong năm học này, thầy và trò trường THCS và THPT Y Đôn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học”. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Thành cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo Gia Lai, lãnh đạo địa phương, các ban ngành đã dành thời gian, tình cảm quý báu về tham dự lễ khai giảng.

"Thầy Nguyễn Xuân Thành - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022"

          Tiếp đó, thầy Nguyễn Văn Hiệu – P.HT đã giới thiệu tổng quan về nhà trường. Năm học 2021-2022, trường THCS & THPT Y Đôn có 02 khu vực với tổng số 810 học sinh, chia thành 22 lớp, tăng 02 lớp so với năm học trước. Tổng số CB-GV-NV nhà trường là 42. Với đà phát triển này, trong tương lai không xa; qui mô, số lượng và chất lượng của nhà trường sẽ không ngừng phát triển.

"Thầy Nguyễn Hiệu - Phó Hiệu trưởng giới thiệu tổng quan về nhà trường"

           Lễ khai giảng năm học 2021-2022, nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của ông Nguyễn Trường – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai. Phát biểu tại buổi lễ, ông khẳng định: “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển”. Vì vậy, lãnh đạo địa phương luôn hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển giáo dục huyện nhà. Ông cũng khen ngợi và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò trường THCS và THPT Y Đôn đã đạt được những kết quả quan trọng trong những năm học vừa qua. Năm học 2021-2022, ông động viên toàn thể nhà trường tiếp tục cố gắng để đạt được nhiều thành tích cao hơn và luôn cảnh giác, ứng phó kịp thời với những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

"Ông  Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ"

          Xây dựng một ngôi trường phát triển bền vững, vun đắp yêu thương, lan tỏa hạnh phúc luôn là đích đến của trường THCS & THPT Y Đôn. Để đảm bảo an toàn cho việc dạy và học, thầy Nguyễn Huỳnh Giao – P.HT nhà trường đã hướng dẫn học sinh một số biện pháp phòng chống dịch bệnh và hướng ứng phát động thi đua trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên viên và học sinh trong công tác phòng chống dịch Covid-19 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo đã phát động, đồng thời thầy còn dặn dò kĩ lưỡng trước khi học sinh trở lại trường.  

"Thầy Nguyễn Huỳnh Giao - Phó Hiệu trưởng đọc hướng dẫn tại buổi lễ"

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường THCS & THPT Y Đôn đã khép lại thật đặc biệt, buổi lễ không có tiếng trống trường giục giã vang lên nhưng với tâm thế mới, với thế và lực mới, với những thay đổi mới, với  sự đồng lòng, quyết tâm của CB-GV-NV và HS, chúng ta tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt được thật nhiều thành công trong năm học này./.         

                                                                                                                                   Bài viết: Lê Thị Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 36