A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng nay, ngày 01/9/2021 học sinh Trường TH, THCS & THPT Sao Việt tựu trường, bắt đầu một "năm học đặc biệt"

HỌC SINH TRƯỜNG TH, THCS & THPT SAO VIỆT TỰU TRƯỜNG 

TRỰC TUYẾN QUA HỆ THỐNG VNPT E-LEARNING

Hôm nay 01/9/2021, gần 600 học sinh Trường TH, THCS & THPT Sao Việt bắt đầu một năm học mới, năm học 2021-2022, năm học đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Buổi tựu trường được thực hiện trực tuyến trên hệ thống dạy học VNPT E-LEARNING. Tại phòng học trực tuyến của lớp, GVCN triển khai công tác tổ chức lớp, phổ biến nội quy, quy chế đối với học sinh và nội quy học trực tuyến; phổ biến kế hoạch thực hiện hoạt động giáo dục của lớp, đồng thời nhắc nhở học sinh chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham gia học tập.

Ngoài ra, GVCN tuyên truyền và phổ biến các biện pháp về phòng, chống dịch Covid-19; yêu cầu học sinh khai báo y tế khi học tập trung tại trường...

Với tinh thần “Tất cả cần phải thay đổi để thích ứng, từ cán bộ quản lý cho tới mỗi giáo viên; cần linh hoạt, sáng tạo trong triển khai, đảm bảo chất lượng đối với các yêu cầu cốt lõi. Mục tiêu cốt lõi là bất biến, còn phương pháp và hành động thì vạn biến sao cho hiệu quả”, Thầy và trò Trường TH, THCS & THPT Sao Việt quyết tâm vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, năm học 2021-2022. 

Hy vọng dịch bệnh sớm đi qua để việc dạy và học được trở lại theo cách bình thường mới, thầy trò lại gặp nhau trực tiếp tại mái trường thân yêu.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỰU TRƯỜNG TRỰC TUYẾN

 

Lớp 5A2
Lớp 5A2

 

Lớp 3A2

 

Lớp 9A1

 

Lớp 1A1

 

Lớp 1A1

 

Lớp 7A1

 

Lớp 8A1

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 72