A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021, trường THPT Võ Văn Kiệt cùng với tất cả các trường THPT, THCS của tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh covid -19 đang diễn biến phức tạp.

 

Trong diễn văn khai giảng năm học mới của nhà trường có đoạn: “Bước vào năm học 2021-2022 chúng ta vẫn phải hoạt động trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, tuy vậy chúng ta vẫn phải tổ chức dạy học vì nếu trẻ em không được đi học thì hậu quả còn lớn hơn cả hậu quả do dịch bệnh gây ra. Chính vì thế chúng ta đến trường trong một tâm thế vừa học vừa phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất, thực hiện tốt thông điệp 5k, bảo đảm an toàn cho mọi người xung quanh, cho gia đình và cho chính bản thân chúng ta…Thưa quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên! Học sinh trường chúng ta đa số là con em đồng bào dân tộc thiểu số, hầu hết làm nghề nông, năng lực còn hạn chế và nhiều khác biệt, mong muốn và ước mơ cũng rất khác nhau nhưng lại học chung trong một ngôi trường, học chung một lớp, chúng ta cần phải nhận thức rõ sự khác biệt này để có phương pháp, nội dung dạy học phù hợp cho các em, phát huy được tối đa thế mạnh, tiềm năng và bù đắp được những chỗ thiếu hụt của các em. Làm sao cho mọi học sinh đều tiến bộ và đạt được ước vọng của mình. Từ việc chấp nhận sự khác biệt của mỗi học sinh, thầy cô giáo sẽ giảng dạy và yêu cầu nhiệm vụ cho các em phù hợp để cuối năm học, cuối khóa học tất cả thầy và trò đều hài lòng và đạt được mục đích của mình một cách đích thực”.

Trước đó vào lúc 7 giờ 00 phút, hơn 20 giáo viên nhà trường đã tập trung tại phòng Hội đồng để cùng tham dự Chương trình truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng năm học mới do Sở GDĐT Gia Lai phối hợp với Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Gia Lai tổ chức.

Với không khí phấn khởi chào đón năm học mới và được sự chỉ đạo sát sao của Sở GDĐT Gia Lai, Đảng bộ và chính quyền huyện Phú Thiện, sự phối hợp của phụ huynh học sinh, chúng ta có quyền hy vọng rằng năm học mới này thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt sẽ đạt được những kết quả cao hơn./.

Một số hình ảnh về trong ngày khai giảng năm học mới 2021-2022

Thầy cô giáo trước giờ theo dõi Chương trình truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng

Bưu điện huyện Phú Thiện tặng hoa chúc mừng ngày Khai giảng

Thầy Hoàng Nhu, Hiệu trưởng nhà trường dặn dò học sinh trong ngày Khai giảng

Video phát biểu dặn dò của thầy hiệu trưởng trong ngày Khai giảng

 

Ban biên tập Web của trường.

 

 


Tags: Khai giảng , VVK
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 71