A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TÍCH CỰC CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI.

Chào đón năm học mới 2021 – 2022 Hội đồng sư phạm trường THPT Quang Trung rất phấn khởi với những thành tích đã đạt được đồng thời mong muốn trong năm học mới trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn. Vì vậy ngay từ cuối tháng 7 năm 2021 tập thể sư phạm nhà trường đã tích cực công tác chuẩn bị cho năm học mới.

Trước hết là công tác vệ sinh trường, lớp sạch sẽ. Việc đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp  sẽ góp phần vào phòng chống lây lan dịch bệnh trong bối cảnh dịch Covit-19 còn diễn biến khó lường đồng thời đem lại môi trường học tập an toàn cho học sinh. Tránh tập trung đông người, Nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể và phối hợp cùng Đội công trình Đô thị An Khê dọn dẹp trong toàn thể khuôn viên nhà trường. Các phòng học đã được vệ sinh sạch sẽ, bàn ghế đầy đủ, được kê giãn sẵn sàng đón học sinh vào năm học mới.

  Công tác chuẩn bị về chuyên môn được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm. Nhận thức rõ chuyên môn là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi nhà trường nên Ban giám hiệu nhà trường đã sớm có sự chỉ đạo. Việc xây dựng các kế hoạch, soạn giáo án… được triển khai thực hiện. Theo đó mỗi giáo viên nhà trường sẽ lên kế hoạch cá nhân và mục tiêu phấn đấu cho cho bản thân trong năm học mới.  Nhà trường cũng lên kế hoạch cho giáo viên sẵn sàng giảng dạy online nếu như học sinh không thể đến lớp học tập trung do dịch bệnh.

Như vậy chỉ còn vài ngày nữa là học sinh bước vào năm học mới. Hy vọng với sự vào cuộc của cả tập thể sư phạm, thầy và trò trường THPT Quang Trung sẽ có một năm học vui tươi và đạt thành tích cao nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

Được sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai
 vừa qua Sở đã đầu tư mới hệ thống trần la phông, lát gạch và sơn mới các phòng học dãy A.
Đồng thời còn đầu tư, cải tạo mới toàn thể hệ thống nhà vệ sinh học sinh, nhằm đảm bảo một
phần nhu cầu thiết yếu cho học sinh. 

Toàn cảnh hoa viên Quang Trung

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 6