A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT chuyên Hùng Vương: Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Lễ khai giảng đặc biệt giữa mùa dịch Covid-19 tại  trường thpt chuyên hùng vương tỉnh gia lai

Lãnh đạo Tỉnh, Sở GD&ĐT, Trường THPT chuyên Hùng Vương và đại biểu tham dự buổi Lễ

  Sáng 05/09/2021, được sự cho phép của lãnh đạo tỉnh Gia Lai, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức Chương trình Truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 để tạo không khí phấn khởi, khích lệ, động viên học sinh và các thầy giáo cô giáo trong năm học mới. Buổi lễ được diễn ra trọng thể tại Trường THPT chuyên Hùng Vương. Đây là Lễ Khai giảng đặc biệt nhất từ trước tới nay bởi toàn bộ nghi lễ đều diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Gia Lai đến thầy cô giáo, học sinh thay vì tập trung tại các trường để phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Thầy Lê Duy Định, Giám đốc Sở GD&ĐT, phát biểu

Tham dự buổi Lễ Khai giảng, về lãnh đạo Tỉnh có sự hiện diện của ông Hồ Văn Niên - Bí thư Tỉnh ủy, ông Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch - Phó chủ tịch UBND tỉnh; về lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có sự hiện diện của thầy Lê Duy Định - Giám đốc; thầy Nguyễn Văn Long - Phó giám đốc, cô Bùi Khoa Nghi - Phó giám đốc; có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Hùng Vương và đại biểu của các cơ quan ban ngành, nhà tài trợ,

Thầy Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đọc thư của Chủ tịch nước

Sau Lễ chào cờ, thầy Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ quản lí, thầy cô giáo, học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường. Thầy Lê Duy Định - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân ngày khai giảng năm học mới. Cũng tại buổi khai giảng, lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã trao tặng 640 suất học bổng từ Quỹ học bổng Nay Der cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021.

Kết thúc buổi lễ, ông Hồ Văn Niên - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đánh trống khai trường và tuyên bố năm học mới bắt đầu.

Ông Hồ Văn Niên - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh- đánh trống khai trường

Tiếp theo chương trình khai giảng chung của Tỉnh là chương trình khai giảng riêng của Trường THPT Chuyên Hùng Vương. Cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới, phát động thi đua và hướng dẫn giáo viên, học sinh thực hiện các nhiệm vụ đầu năm học với tinh thần “tạm dừng tới trường nhưng không ngừng học”. 

Cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu

Tiếp tục buổi lễ, em Đỗ Hoàng Thảo Nguyên, học sinh lớp 10C1 đại diện học sinh của trường, phát biểu cảm tưởng đầu năm học. Trong buổi lễ trang trọng này, nhà trường đã công bố và tôn vinh 19 học sinh đạt giải Nhất, Nhì và Ba trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2020-2021 được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng tằng khen; 02 giáo viên và 04 học sinh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi KHKT quốc gia học sinh trung học năm học 2020-2021; 01 học sinh đạt Huy chương Bạc Cuộc thi Sáng tạo sáng chế thế giới năm 2021; 105 học sinh nhận học bổng NayDer; 08 học sinh nhận học bổng Odon Vallet; 12 học sinh đạt giải “Đại sứ văn hóa đọc” cấp tỉnh; 04 học sinh đạt giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 9 tỉnh Gia Lai; 03 giáo viên và 10 học sinh nhận khen thưởng và học bổng của ngân hàng BIDV.  

Em Đỗ Hoàng Thảo Nguyên, học sinh lớp 10C1 đại diện học sinh của trường, phát biểu cảm tưởng

 Lễ Khai giảng năm học của Trường THPT Chuyên Hùng Vương kết thúc trong niềm vui, lòng quyết tâm của thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục đóng góp xứng đáng vào những thành tích ngành Giáo dục tỉnh nhà trong năm học mới 2021-2022.

Thầy Huỳnh Công Tráng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đọc quyết định khen thưởng

 

                                                                      HƯƠNG QUÊ

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 12 : 13