A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lê Hoàn - Lễ Khai Giảng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 5/9/2021 Sở GD-ĐT Gia Lai tổ chức long trọng buổi lễ khai giảng trực tuyến trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Gia Lai ( từ 7h00 đến 7h35).

Tiếp  theo buổi lễ khai giảng, các trường trên địa bàn tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến hiện có của đơn vị.

Hoà chung với không khí khai giảng chào mừng năm học mới, Trường THPT Lê Hoàn tiếp tục chương trình lễ khai giảng trực tuyến cho hơn 1200 học sinh và giáo viên tham dự.

Thầy Huỳnh Hữu Thừa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ, gửi lời chúc “mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công” đến toàn thể CBGV-NV, quý bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường. Chúc tập thể nhà trường vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, căng thẳng, mỗi CBGV,NV và học sinh cần phải tích cực tuyên truyền phổ biến các biện pháp về phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc các quy định quy tắc của Bộ y tế.

Hình 1: Thầy Huỳnh Hữu Thừa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ
Hình 1: Thầy Huỳnh Hữu Thừa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Tiếp theo chương trình, Thầy Lê Trung Thành - Bí thư đoàn trường phổ biến các nội quy, quy định cũng như các quy tắc ứng xử trong nhà trường đến các Đoàn viên thanh niên. Quán triệt học sinh về việc nghiêm túc thực hiện đảm bảo nguyên tắc 5k, 100% CBGV,NV và học sinh khai báo y tế (ứng dụng “ sổ sức khỏe điện tử” và bằng giấy).

Hình 2: Thầy Lê Trung Thành - Bí thư đoàn trường phổ biến các nội quy
Hình 2: Thầy Lê Trung Thành - Bí thư đoàn trường phổ biến các nội quy

Ông Nguyễn Trọng Điểm – Trưởng Ban đại diện CMHS của trường THPT Lê Hoàn đến tham dự buổi lễ và tặng quà cho tập thể nhà trường nhân dịp năm học mới.

Hình 3: Ông Nguyễn Trọng Điểm – Trưởng Ban đại diện CMHS của trường THPT Lê Hoàn
Hình 3: Ông Nguyễn Trọng Điểm – Trưởng Ban đại diện CMHS của trường THPT Lê Hoàn

 

Với sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nhà trường đã hỗ trợ rất nhiều về vật chất lẫn tinh thần, trong buổi lễ đã trao 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không ngừng nỗ lực, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hình 4: Cô Võ Thị Lệ - PBT Chi bộ, PHT nhà trường trao học bổng cho các em HS
Hình 4: Cô Võ Thị Lệ - PBT Chi bộ, PHT nhà trường trao học bổng cho các em HS

 

Đây là lễ khai giảng năm học vô cùng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh nhiều địa phương phải gồng mình chống dịch COVID-19, tuy sân trường vắng bóng những học sinh nhưng trên sân khấu của buổi lễ khai giảng (trực tuyến) diễn ra không kém phần trang trọng và pha lẫn nhiều cung bậc cảm xúc hân hoan đón chào năm học mới. Tin tưởng và hi vọng tất cả chúng ta đoàn kết, đồng lòng đẩy lùi đại dịch Covid, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022./.

P/s: Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022


Tác giả: Mai Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 02 : 6