A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TH, THCS & THPT SAO VIỆT

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TH, THCS & THPT SAO VIỆT

Sáng nay, ngày 5/9/2021 Trường TH, THCS & THPT Sao Việt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Đây là lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh TP Pleiku đang thực hiện Chỉ thị 16 của TTCP về phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự lễ khai giảng tại trường gồm có Ban lãnh đạo công ty TNHH Sao Việt Gia Lai và Ban giám hiệu nhà trường.

Buổi lễ diễn ra từ 8h30 đến 9h00. Thầy Nguyễn Duy Dũng, Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai mạc năm học mới.

Thầy Nguyễn Duy Dũng đọc diễn văn Khai giảng năm học 2021-2022

 

Năm học này, nhà trường có 22 lớp với gần 600 học sinh. Từ sáng sớm đã có nhiều em sửa soạn quần áo, khăn quàng chỉnh tề, háo hức ngồi trước màn hình để chờ đợi chào đón lễ khai giảng năm học mới. Em Nguyễn Thanh Nguyên, học sinh lớp 6A1, thay mặt cho học sinh toàn trường chia sẻ những cảm xúc trong ngày đầu năm học mới. Tiếp theo là phần trao học bổng của Công ty TNHH Sao Việt Gia Lai (7 suất, trị giá 120 triệu đồng), học bổng của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch HĐQT và của ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank (18 suất, 9 triệu đồng).

Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự ủng hộ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới; đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập rèn luyện đạo đức của các em học sinh, trường TH, THCS & THPT Sao Việt đã vượt qua các khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy và trò nhà trường tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy và trò vững tin bước vào năm học mới. Lãnh đạo Công ty và nhà trường ghi nhận, tin tưởng vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý cha mẹ học sinh cũng như sự cố gắng phấn đấu của tập thể học sinh toàn trường trong ngày khai giảng và nhất là trong thời gian sắp đến.

Buổi lễ khai giảng ngắn gọn nhưng trang trọng, các em học sinh đã có những giây phút đáng nhớ, đánh dấu khỏi đầu cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

                                                                                     Hương Lan

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

TẠI TRƯỜNG TH, THCS & THPT SAO VIỆT

Nguyễn Thanh Nguyên, học sinh lớp 6A1 
phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 72