A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ KHỐI 12 TRƯỚC KỲ THI TN THPT 2022

     Sáng ngày 18/6/2022 Chi bộ trường THPT Quang Trung tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 em Nguyễn Hà Phương Anh (Bí thư Chi đoàn 12A1) và em Nguyễn Thị Thu Thảo (Bí thư Chi đoàn 12A4) của trường.

       Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường) cho biết: 2 em Phương Anh và Phương Thảo được kết nạp Đảng là những hạt nhân tiêu biểu của nhà trường trong những năm học vừa qua, các em đều là những học sinh đạt thành tích cao trong học tập, 12 năm liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt nhiều thành tích trong công tác thanh niên, tình nguyện hè,...em Nguyễn Hà Phương Anh đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn trong năm học 2021-2022.

       Thầy Tô Quốc An (Bí thư Đoàn trường) cho biết: 2 em Nguyễn Hà Phương Anh và Nguyễn Thị Thu Thảo là đảng viên trưởng thành từ phong trào hoạt động Đoàn tại trường. 2 em đạt nhiều thành tích trong học tập như 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, học sinh 3 tốt cấp trường, học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác; cán bộ Đoàn tiêu biểu của Nhà trường. Ngoài ra, 2 em cũng đạt nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn, cũng như tổ chức nhiều sân chơi và hoạt động ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên tại trường.

       Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đào Duy Lực (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường) cho rằng: Việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự không chỉ riêng với 2 em Phương Anh và Thu Thảo mà còn của Trường THPT Quang Trung và Đảng bộ thị xã An Khê. Trong thời gian tới, 2 em cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đảm bảo học tập tốt cũng như trưởng thành hơn về mặt lý tưởng. BCH Đoàn trường tiếp tục quan tâm, rèn luyện để các đoàn viên ưu tú giác ngộ lý tưởng của Đảng, ra sức rèn luyện để có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Phát biểu về cảm xúc của mình khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, 2 tân Đảng viên trẻ Nguyễn Hà Phương Anh và Nguyễn Thị Thu Thảo cho biết: “Được kết nạp vào Đảng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT không chỉ là niềm vui của bản thân chúng em mà còn là niềm vui của gia đình. Chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô và của gia đình”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KẾT NẠP

Thầy Đào Duy Lực (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường) 
Trao Quyết đinh kết nạp cho em Nguyễn Hà Phương Anh (Bí thư Chi đoàn 12A1)
Thầy Đào Duy Lực (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường) 
Trao Quyết đinh kết nạp cho em Nguyễn Thị Thu Thảo (Bí thư Chi đoàn 12A4)
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường) 
Tặng hoa chúc mừng 2 tân Đảng viên trẻ
Thầy Tô Quốc An (Bí thư Đoàn trường) tặng hoa chúc mừng 2 tân Đảng viên trẻ
Hai Đảng viên trẻ Nguyễn Thị Thu Thảo (trái) và Nguyễn Hà Phương Anh (phải)

 


Tác giả: Trường THPT Quang Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 12