A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, sáng ngày 5/9/2022, trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 thành công tốt đẹp.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai chương trình lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid_19.

     Về dự với lễ khai giảng có đại diện của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đóng chân trên địa bàn thị xã An Khê và huyện Đak Pơ: đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường, đại diện đơn vị kết nghĩa Phòng Chính trị Sư đoàn 2, đại diện trường Đại học Quang Trung, đại diện trung tâm viễn thông Viettel, đại diện VNPT, các ngân hàng đóng chân trên địa bàn thị xã An Khê, các thế hệ học sinh, cán bộ, giáo viên đã về nghỉ hưu... cũng về tham dự và chúc mừng lễ khai giảng.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mớiToàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới

     Buổi lễ khai giảng gồm hai nội dung: phần Hội và phần Lễ. Phần Hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh, của đơn vị kết nghĩa.

     Mở đầu phần Lễ là chương trình chào đón học sinh khối 10 rất trang trọng và hoành tráng

Chào đón học sinh khối 10Chào đón học sinh khối 10

     Sau phần chào đón học sinh khối 10, thầy Trần Công Thường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, mở ra một năm học mới hứa hẹn và thách thức. Bài diễn văn ngắn gọn súc tích nhưng đã nói lên được những thành tích nổi bật của trường trong năm học vừa qua đồng thời xác định được nhiệm vụ của năm học 2022-2023, thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi chủ dề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Thầy  Trần Công Thường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc 

diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường   

     Tiếp tục chương trình, thầy Hồ Văn Dũng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và thầy Vũ Văn Chiến – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Gia Lai.

Thầy Hồ Văn Dũng- Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Thầy Vũ Văn Chiến – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của 

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Gia Lai

     Trong buổi lễ, các tổ chức, cá nhân đã trao những phần quà, những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Đây được xem là những lời động viên thiết thực đối với các em học sinh, tiếp thêm sức mạnh để các em cố gắng hơn nữa trong học tập. Những suất học bổng đến từ các đơn vị: Đại học Quang Trung, ngân hàng Agribank An Khê, ngân hàng Vietcombank, của lãnh đạo huyện Đak Pơ, của cựu học sinh...

     Để động viên và ghi nhận sự đóng góp công sức của thầy cô giáo trong công tác dạy học nhằm nâng cao chất lượng thi tốt nghiệp, nhà trường đã trao những phần thưởng cho các tổ chuyên môn đạt thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thầy Trần Công Thường trao phần thưởng cho các tổ bộ môn và các em học sinh.

     Nhân ngày khai giảng, đại diện 480 học sinh lớp 10 đọc quyết tâm thư với biết bao cảm xúc, niềm tin và hi vọng.Nhân ngày khai giảng, đại diện 480 học sinh lớp 10 đọc quyết tâm thư với biết bao cảm xúc, niềm tin và hi vọng.

Em Hương Thảo học sinh lớp 10 đọc quyết tâm thư

     Buổi khai giảng kết thúc nhưng để lại trong lòng các đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh với bao nỗi niềm hy vọng và mơ ước. Chúc các em học sinh trường Nguyễn Trãi nói riêng cũng như các em học sinh trên toàn quốc nói chung bay cao, bay xa hơn với ước mơ, hoài bão của mình. Chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe để chở những chuyến đò cập bến vinh quang.

Một số hình ảnh của buổi lễ:Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ảnh: Lee Tuấn

 


Tác giả: Hoàng Thị Nhiên
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 121