A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 tại Trường THPT Võ Văn Kiệt

Với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, hòa cùng không khí hân hoan, náo nức của hơn 1,5 triệu giáo viên và hơn 23 triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2022 thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt, huyện Phú Thiện đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

          Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong điều kiện thuận lợi hơn khi bệnh dịch Covid-19 đã được kiểm soát, học sinh nô nức đến trường cùng thầy cô hân hoan chào đón năm học mới.

Về dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023, Trường THPT Võ Văn Kiệt vui mừng được đón tiếp ông Nguyễn Ngọc Ngô, Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Phú Thiện, ông Phạm Văn Đức, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện Phú Thiện, lãnh đạo các Xã trên địa bàn trường tuyển sinh; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và đông đủ thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường cùng hơn 545 em học sinh.

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh đầu cấp, học sinh lớp 10. Năm học mới trường THPT Võ Văn Kiệt vui mừng chào đón 205 em học sinh lớp 10 vừa trúng tuyển vào trường. Các em đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ thầy cô và các anh chị lớp trên tạo tâm thế hồ hởi, phấn khởi, niềm tự hào và lòng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong một cấp học mới.

Tiếp nối chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới, đặc biệt là màn múa lân của các em học sinh đã mang lại một bầu không khí tưng bừng, vui tươi cùng những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường, báo hiệu một năm học mới với những thắng lợi mới đang chờ đón.

Tiếp đến, Thầy Nguyễn Đình Phước - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, thư của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thay mặt nhà trường, thầy Hoàng Nhu, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới, diễn văn tuy ngắn gọn nhưng gửi gắm nhiều tình cảm, niềm tin vào tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh. Theo đó: Năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều thành tích đáng khích lệ, tuy nhiên vẫn mong muốn và tin tưởng rằng trong năm học này, thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Hoàng Nhu cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến quý vị đại biểu đã dành thời gian, tình cảm quý báu về tham dự lễ khai giảng.

          Chào đón năm học mới, ông Nguyễn Ngọc Ngô - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Phú Thiện đã gióng lên hồi trống rộn ràng, tưng bừng với niềm tin về một năm học mới thật nhiều thành công cho thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt.

      Tại Lễ khai giảng năm học 2022-2023, thay mặt lãnh đạo huyện Phú Thiện, ông Nguyễn Ngọc Ngô đã trao một suất học bổng trị giá 500.000đ cho em Nguyễn Thị Liễu lớp 12a1 là học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học giỏi, trao 06 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp bước đến trường.

Ngoài ra, các em học sinh trường THPT Võ Văn Kiệt cũng đã được các tổ chức, cá nhân trao tặng nhiều phần quà có giá trị, giúp cho nhiều em học sinh có  hoàn cảnh khó khăn thêm động lực tiếp bước đến trường, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập; cụ thể: Gia đình ông Vương Văn Thảo, ở xã Ia Peng trao tặng 01 xe đạp; Hội khuyến học xã Ia Peng trao 10 phần quà, Hội khuyến học xã Ia Piar trao 10 phần quà, mỗi phần là 10 cuốn vở, Hội khuyến học xã Chropnan trao 03 phần quà cho con em của xã (mỗi phần 200.000 đồng). Bên cạnh đó thầy và trò nhà trường còn nhận được những lẵng hoa, lời chúc mừng của các cơ quan: huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Thiện, Viettel Gia Lai … Những lẵng hoa, phần quà, học bổng là những phần thưởng, là động lực to lớn cho thầy, cô giáo và các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, một năm học với chủ đề đầy ý nghĩa với những nhiệm vụ cụ thể cho ngành giáo dục nói chung và thầy trò trường THPT Võ Văn Kiệt nói riêng. Trong năm học mới này, thầy và trò trường THPT Võ Văn Kiệt sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh ngày khai giảng năm học 2022-2023

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của Chi đoàn 11a1

Tiết mục Múa lân của tập thể lớp 11a1

Các em học sinh lớp 10a1 cùng GVCN lớp chào đón năm học mới

Các em học sinh lớp 10a2 cùng GVCN lớp chào đón năm học mới

Các em học sinh lớp 10a3 và GVCN lớp chào đón năm học mới

Các em hóc inh lớp 10a4 cùng GVCN lớp chào đón năm học mới

Thầy Nguyễn Đình Phước, Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch Nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Tỉnh Gia Lai  gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

thầy Hoàng Nhu, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Ngọc Ngô, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy,

Phó CT Thường trực UBND huyện Phú Thiện đánh trống khai giảng năm học mới.

Ông Nguyễn Ngọc Ngô trao xe đạp và quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Thiện

cho học sinh nghèo vượt khó

Ông Ksor Khanh Phó CT UBND xã Ia Piar

trao quà của xã Ia Pair cho học sih nghèo vượt khó của xã

Ông Nguyễn Văn Sáu CT UBMT Tổ quốc xã Ia Peng

trao quà của xã Ia Peng cho học sih nghèo vượt khó của xã

Ông Trịnh Văn Sông Phó  Chủ tịch UBND xã Chrôh Pơnan

trao quà của xã Chrôh Pơnan cho học sih nghèo vượt khó của xã

Các lớp trưởng của 12 lớp ký cam kết thực hiện Nội quy học sinh và an toàn giao thông

trước sự chứng kiến của Hiệu trưởng và Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng toàn thể viên chức nhà trường

nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

 

 

Ban biên tập Web của trường

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường THPT Võ Văn Kiệt
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 2