A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THCS VÀ THPT Y ĐÔN –TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI LÀ HỌC SINH

 

 

Thực hiện công văn số 23/CTr/TĐTN-TTNTN ngày 14/9/2021 của Ban chấp hành Đoàn tỉnh Gia Lai về chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022 nhằm đẩy mạnh bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; thực hiện Nghị quyết của chi bộ năm 2022.

Chi bộ trường THCS và THPT Y Đôn đã nhận thức rõ công tác phát triển đảng là nhiệm vụ quan trọng công tác xây dựng Đảng, góp phần tăng cường lực lượng, trẻ hoá đội ngũ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Trong thời gian qua, Chi bộ nhà trường đã tích cực hỗ trợ, giúp đỡ, theo dõi những quần chúng ưu tú, có lý tưởng cách mạng, có đủ tiêu chuẩn và xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó đặc biệt chú trọng đến các quần chúng là học sinh, đoàn viên của trường.

Chiều ngày 21/7/2022, Chi bộ trường THCS và THPT Y Đôn long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú, trong đó có 02 quần chúng là học sinh của nhà trường. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thành lập trường đã bồi dưỡng và kết nạp được đảng viên mới từ học sinh.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trần Vi Tình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Đak Pơ, phụ huynh của 02 quần chúng Đào Thị Bích Ngọc và Phan Thị Mỹ Duyên, cùng với tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của Huyện ủy Đak Pơ, đồng thời đã động viên, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, mong muốn các đồng chí đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; phân công các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đặc biệt, đối với 02 đảng viên là học sinh, mong 02 đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu trong các môi trường học tập và rèn luyện khác, tiếp tục là cầu nối với nhà trường để chia sẻ, hỗ trợ các em học sinh thế hệ sau, xứng đáng là học sinh tiêu biểu được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam tại Chi bộ trường THCS và THPT Y Đôn.

Đ/c Trần Vi Tình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Đ/c Nguyễn Xuân Thành – Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Đường Tiểu Linh, Phan Thị Mỹ Duyên và Đào Thị Bích Ngọc đã tuyên thệ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, rèn luyện bản thân để xứng đáng là đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, nguyện suốt đời đi theo Đảng.

Đ/c Phan Thị Mỹ Duyên tuyên thệ tại buổi Lễ

Sau hơn 1 giờ tổ chức, Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú thành công tốt đẹp. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu một trang sử mới của chi bộ trường THCS và THPT Y Đôn từ khi thành lập và phát triển. Đây là niềm tự hào của Chi bộ, của Huyện Đoàn và của Huyện Ủy Đak Pơ. Từ đây, Chi bộ sẽ có nhiều chính sách và việc làm ý nghĩa nhằm không ngừng đặt niềm tin phát triển thế hệ trẻ, tiếp tục ươm mầm những “hạt giống đỏ” trong đoàn viên học sinh.

Qua buổi Lễ kết nạp đảng viên mới hôm nay, đồng chí Bí thư chi bộ đã tuyên truyền, giáo dục toàn diện đến đoàn viên, học sinh trong nhà trường, tạo động lực, mục tiêu để tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng thế hệ trẻ có cơ hội phấn đấu trong học tập và rèn luyện các hoạt động phong trào, để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, đây là nhiệm vụ thường xuyên và bền vững,...

Chi ủy chi bộ, phụ huynh chụp ảnh kỷ niệm với 03 đ/c đảng viên mới

Sau buổi Lễ, đồng chí Phan Thị Mỹ Duyên hãnh diện chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là ước mơ mà bản thân đã theo đuổi bấy lâu nay. Tôi nguyện sẽ rèn luyện nhiều hơn nữa để trở thành người cộng sản chân chính, kiên trung, tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động”.

 

Đ/c Phan Thị Mỹ Duyên – Đảng viên mới kết nạp khi còn là học sinh THPT

                                                           Tin và ảnh: Lê Trang


Tác giả: Lê Huỳnh Thùy Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 14