Sunday, 19/09/2021 - 17:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Lễ chia tay giáo viên chuyển đơn vị công tác.

Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, ngày 03 tháng 08 năm 2019, trường cùng công đoàn trường tiểu học Kim Đồng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác mới.

Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người chuyển trường và người ở lại đơn vị. Mở đầu Thầy Lê Xuân Thuỷ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến 02 cô giáo (Cô Hồ Thị Thu Huyền và cô Nguyễn Thị Mỹ Hồng) vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Với tình cảm lưu luyến,tập thể nhà trường trân trọng chúc quý cô chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người xã Xuân An.

Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường TH Kim Đồng, xã Xuân An, xin chúc hai cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Thầy Lê Xuân Thuỷ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến 02 cô giáo .

Ban Giám hiệu Nhà trường - Công đoàn & Nhà trường tặng quà cho quý cô giáo.

Quý cô phát biểu đầy xúc động trong buổi lễ chia tay

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 18
Tháng 09 : 1.248
Năm 2021 : 5.455