Saturday, 23/10/2021 - 11:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT- PHÁT THƯỞNG VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI LỚP 5, NĂM HỌC 2019- 2020 VÀO NGÀY 14/07/2020.

Được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân An, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, sự phối hợp của các cơ quan, đoàn thể, sự ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh và Quý bậc cha mẹ học sinh cùng với sự nỗ lực rất lớn của tập thể Sư phạm Nhà trường. Năm học 2019-2020- Trường Tiểu học Kim Đồng đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Thế là một năm học nữa lại trôi qua, một năm học với không ít khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của cả thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng, sự lãnh đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo của phòng GD-ĐT thị xã và Đảng uỷ xã Xuân An, sự quan tâm của Ban đại diện CMHS với những nỗ lực đó toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ, tự hào. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường. Thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên về mọi mặt. Đến nay đã hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2019-2020. Được sự cho phép của Phòng GD-ĐT thị xã An Khê và chính quyền địa phương, trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết, Phát thưởng và tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, năm học 2019-2020 vào ngày 14/07/2020 .

Toàn thể Đại biểu- Nhà trường- Học sinh- Phụ huynh Chào cờ trong buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Trung Hải- Bí thư Đảng uỷ xã Xuân An đến dự .

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lai- Phó Chủ tịch UBND xã Xuân An đến dự.

Đông chí Nguyễn Thanh Cung- Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Xuân An đến dự...cùng Quý cấp, Quý ban ngành và Quý bậc phụ huynh cùng đến dự và chúc mừng.

Thầy Lê Xuân Thuỷ- Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Trung Hải- Bí thư Đảng uỷ xã Xuân An đến dự và phát biểu.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường- Phát biểu chia tay học sinh lớp 5.

Em: Đặng Anh Thư- Lớp 5A1 đại diện cho các bạn học sinh trong khối, nói lên cảm xúc của mình trước lúc chia tay trong buổi lễ.

BGH Nhà trường tặng hoa cho các em học sinh khối lớp 5.

BGH chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh khối lớp 5.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường- Thông qua Quyết định khen thưởng.

Nhà trường chân thành cảm ơn Ngân hàng Nông nghiệp thị xã và cá nhân Anh Ngô Tùng Hải- Chủ tịch Tập đoàn quản trị Trường Tín - Trao tặng các suất quà cho các em học sinh ( Tổng 6 suất: 03 suất của NHNN và 03 suất của Anh Ngô Tùng Hải).

Nhà trường cũng đã thông qua Biên bản bàn giao học sinh về với địa phương sinh hoạt hè. Kết thúc năm học thành công.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 393
Năm 2021 : 6.059