Tuesday, 30/11/2021 - 21:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Trường Tiểu học Kim Đồng, đạt Giải ba trong Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Ước mơ của em về thị xã An Khê trong tương lai " do Hội đồng Đội thị xã An Khê, tổ chức vào ngày 06/12/2019.

Trường Tiểu học Kim Đồng, đạt Giải ba trong Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Ước mơ của em về thị xã An Khê trong tương lai " do Hội đồng Đội thị xã An Khê tổ chức vào ngày 06/12/2019. Bằng trí tưởng tưởng phong phú và hồn nhiên của trẻ thơ, những tác phẩm với chủ đề "Ước mơ của em về thị xã An Khê trong tương lai", đã xuất sắc thể hiện được tinh thần dân tộc, người con thị xã và khẳng định niềm yêu quê hương đất nước của trẻ thơ. Các em vẽ bằng chính sự tưởng tượng và mong ước của mình. Những khung cảnh bình yên trên thị xã,..khung cảnh đô thị văn minh, khu du lịch sinh thái Đồ đá cũ Rộc Tưng,.Bản làng cùng thị xã An Khê cất cánh.. v.v… được các em vẽ lên đầy hồn nhiên tràn đầy xúc động.

Đồng chí Võ Anh Tài- Bí thư Thị Đoàn An Khê, trao quà lưu niệm cho các em tham gia Hội thi.

Các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng, hồn nhiên và rất phấn khởi thể hiện những nét vẽ ước mơ của mình về thị xã An Khê trong tương lai.

Những tác phẩm thể hiện ước mơ của các em tham gia tại Hội thi.

Các em học sinh đại diện đội thi tham gia thuyết trình tranh vẽ của đội mình tại Hội thi.

Thầy Nguyễn Khắc An- GVMT- Thay mặt BGK  trao giải cho các đội đạt giải tại Hội thi, kết thúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 26
Tháng 11 : 547
Năm 2021 : 6.763