Friday, 29/10/2021 - 03:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Kim Đồng đến thăm và tặng quà đơn vị kết nghĩa Đại đội 1-Tiểu đoàn 17 thuộc Sư đoàn 2 thị xã An Khê

      Hàng năm, đến dịp các ngày Lễ lớn, sự kiện lớn BGH Nhà trường cùng Đoàn Thanh niên, Liên Đội trường đến thăm các chiến sĩ đơn vị kết nghĩa đó là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa giữa Nhà trường và đơn vị kết nghĩa .Trong không khí Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, Nhà trường và Đoàn trường đến thăm đơn vị kết nghĩa thể hiện tình cảm gắn bó, chân thành.

      Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020, Nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Kim Đồng đến thăm và tặng quà đơn vị kết nghĩa Đại đội 1-Tiểu đoàn 17 thuộc Sư đoàn 2 thị xã An Khê. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm quân dân sâu sắc, tương thân tương ái và truyền thống tốt đẹp "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam chúng ta. Thể hiện tình cảm giữa quân và dân luôn ấm áp, chân thành.

      Đây là dịp để Nhà trường cảm ơn sự giúp đỡ của đơn vị kết nghĩa trong thời gian qua và cũng là cơ hội trao đổi với đơn vị kết nghĩa những công việc cũng như hoạt động trải nghiệm giữa Nhà trường và đơn vị kết nghĩa trong thời gian sắp tới.

      Đơn vị kết nghĩa rất xúc động trước tình cảm Nhà trường, Đoàn trường dành cho Đại đội và rất trân trọng mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Thầy Lê Xuân Thủy- Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà đơn vị kết nghĩa.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 503
Năm 2021 : 6.169