Saturday, 16/10/2021 - 13:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Ngày 29/05/2020, trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, năm học 2019-2020.

Ngày 29/05/2020, trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, năm học 2019-2020.

Bác Hồ, vị cha già dân tộc, Người đã dành trọn đời mình cho độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân. Sinh thời Bác luôn quan tâm đến thiếu niên, nhi đồng. Bác luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chấp cánh cho mọi ước mơ cao đẹp cho mỗi thiếu nhi Việt Nam. Với chúng ta 2 tiếng Bác Hồ, thật thiêng liêng, vinh dự và tự hào biết bao. Để tỏ lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ, thiếu nhi Việt Nam thế hệ nối tiếp thế hệ, đã luôn cố gắng thi đua lập nhiều thành tích để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Đúng với lời căn dặn của Bác: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, từ đó các em đã góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam chúng ta.

Được sự chỉ đạo của Ban Thường trực thị Đoàn, BCH Đoàn xã và Ban Giám hiệu Nhà trường. Liên Đội trường T.H Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội là dịp để Liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua, đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân và tập thể tiêu biểu, xuất sắc.

Thông qua Đại hội, các bạn trong toàn Liên đội sẽ xác định được mục tiêu trong học tập và rèn luyện, để trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên xuất sắc, xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất nước.

Không khí trang nghiêm tại Đại hội.

Em Huỳnh Thị Bích Chi, đại diện cho Liên đội, báo công với Bác Hồ kính yêu và toàn thể Đại hội.

Em Đặng Anh Thư, tham luận tại Đại hội.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký tại Đại hội.

Thầy Lê Xuân Thủy- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại Đại hội.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trao chứng nhận và phần thưởng cho các em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ tại Đại hội.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 279
Năm 2021 : 5.945