Monday, 25/10/2021 - 05:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Ngày 21/09/2021, Liên Đội - Nhà trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh của Ngân hàng Agribank thị xã An Khê và 10 suất quà của Liên Đội, nhân dịp Tết Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngày 21 tháng 09 năm 2021, Liên Đội - Nhà trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh, tổng trị giá 5.000.000đ (Năm triệu đồng) của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh thị xã An Khê - viết tắt: "Agribank" và 10 suất quà của Liên Đội, nhân dịp Tết Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tết Trung thu năm nay và như mọi năm được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường và của Liên Đội trường và đặc biệt được sự tài trợ trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá năm trăm nghìn đồng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Nhà trường của Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã An Khê. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, góp phần động viên các em cố gắng hơn nữa vươn lên trong học tập, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, cộng đồng của Quý cấp trong việc chăm lo cho Thanh thiếu niên – Nhi đồng tại địa phương xã Xuân An nói riêng - thị xã An Khê nói chung. Không những là giá trị về mặt tinh thần, mà còn góp phần giáo dục các em học sinh biết giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, Nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.

Với việc quan tâm luôn chăm lo về mọi mặt của Quý cấp lãnh đạo nói chung và của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh thị xã An Khê nói riêng, đã mang đến cho các em đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu trọn niềm vui và đầy yêu thương.

Danh sách 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhận học bổng của Ngân hàng Agribank thị xã An Khê.

Danh sách 10 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhận 10 suất quà do Liên Đội trường trao tặng.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và thầy Trần Thanh Quang- Tổng PTĐ, trao quà và học bổng cho các em.

        Ngân hàng Agribank chi nhánh thị xã An Khê luôn với mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội, dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ mầm non, thắp sáng ước mơ cho các em Thanh thiếu niên – Nhi đồng tại địa phương xã Xuân An nói riêng và địa bàn thị xã An Khê nói chung, đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Kim Đồng. Hy vọng, với sự hỗ trợ này sẽ góp phần tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập.

Đại diện các em nhận quà của Liên Đội và các suất học bổng của Ngân hàng Argibank thị xã An Khê. Em Phan Nguyễn Tiến Tài, học sinh lớp 5a2, xúc động và phát biểu: “Hôm nay, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhận học bổng từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh thị xã An Khê, em sẽ sử dụng phần học bổng này trang bị thêm đồ dùng học tập và cố gắng học tốt hơn nữa. Em cảm ơn ạ!”. 

Cô Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Chi bộ và Nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh thị xã An Khê, luôn quan tâm đến trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng. Xin chúc Quý lãnh đạo Ngân hàng và Quý anh chị em Ngân hàng Agribank thị xã An Khê luôn luôn vui khoẻ.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 411
Năm 2021 : 6.077