Sunday, 26/09/2021 - 16:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Ngày 03/07/2021, Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Trịnh Công Minh vào Đảng.

Đảng ta với những tôn chỉ rõ ràng, đường lối đúng đắn nhằm phục vụ lợi ích chính đáng của mọi người, mọi giai tầng trong xã hội đã trở thành chân lý tất yếu khách quan. Sự lãnh đạo tài tình của Đảng CSVN càng thể hiện rõ nét trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung và Ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng.

Với uy tín và sự hiệu quả, thiết thực trong lãnh đạo, Đảng CSVN đã đưa nền kinh tế nước ta phát triển mạnh trong khu vực và trên quốc tế, đời sống nhân dân từng bước ổn định và nâng cao, giữ vững môi trường hòa bình, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội,chủ quyền quốc gia để phát triển đất nước, thiết lập các mối quan hệ quốc tế song phương, đa phương trên tinh thần độc lập tự chủ, cùng có lợi, được bạn bè quốc tế tín nhiệm và chọn là điểm đến về cả chính trị và kinh tế.

Vinh dự hơn khi đất nước Việt Nam ta được cả thế giới ghi nhận và bình chọn vào top 10 quốc gia đáng sống và làm việc nhất thế giới. 

Đặc biệt trong công tác xây dựng con người, đối với đội ngũ đảng viên và những quần chúng phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng, Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng thường xuyên rèn giũa con người phải có tinh thần yêu nước, có bản lĩnh chính trị, nhận thức đúng đắn và kiên định, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, trung thành với lợi ích của nhân dân lao động và dân tộc, có ý thức tập thể, đoàn kết, phấn đấu vì lợi ích chung; có lối sống lành mạnh, nếp sống văn minh, cần kiệm, trung thực, nhân nghĩa, hòa đồng, gắn bó với tập thể và nhân dân, biết lắng nghe ý kiến, tôn trọng kỷ cương phép nước, quy ước của cộng đồng, có ý thức bảo vệ và cải thiện môi trường sinh thái; lao động chăm chỉ với lương tâm nghề nghiệp đặc biệt là lương tâm người thầy, người cô giáo; có trình độ, sáng tạo, năng suất cao vì lợi ích của bản thân, gia đình, tập thể và xã hội; thường xuyên học tập, nâng cao hiểu biết, trình độ chuyên môn, trình độ thẩm mỹ và thể lực.

Vì vậy, bản thân mỗi quần chúng nói chung và đồng chí Minh nói riêng nhận thức được tầm quan trọng và lý tưởng cao đẹp của Đảng CSVN để từ đó tự xây dựng cho mình mục tiêu phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Mỗi quần chúng đều được đồng chí Bí thư Chi bộ quan tâm, giúp đỡ, động viên tư tưởng và tập thể Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng phân công một Đảng viên hướng dẫn, dìu dắt để có hướng phấn đấu tốt, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN.Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong Nhà trường, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua. Ngày 03/07/2021, Chi bộ trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Trịnh Công Minh vào Đảng.

Do vậy, cần tăng cường công tác học tập chính trị, tư tưởng, nâng cao đạo đức cách mạng, trong đó chú trọng nội dung xây dựng Đảng về đạo đức, truyền thống lịch sử, văn hoá của dân tộc; kết hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa đào tạo với rèn luyện trong thực tiễn và đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thực hiện nghiêm túc chế độ học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và thường xuyên cập nhật kiến thức mới.

Mỗi con người trong cuộc sống đều có mục đích của mình. Đồng chí Trịnh Công Minh đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng CSVN là xây dựng nước Việt Nam hòa bình, thống nhất,độc lập, dân chủ và giàu mạnh, thấm nhuần mục đích của những người cộng sản là suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của dân tộc, của nhân dân lao động. Đ/c Minh đã được tổ chức đảng kết nạp vào ĐCSVN. Tại Lễ kết nạp, Đ/c Minh đã tuyên thệ trước Đảng kỳ, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhận được nhiệm vụ do Chi bộ phân công. Phân công đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Đảng viên Chi bộ theo dõi giúp đỡ đồng chí Trịnh Công Minh.

Lễ Chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca.

Đồng chí Đào Thanh Hoài- Thay mặt BTC, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Lê Xuân Thuỷ- Bí thư Chi bộ, thông qua Quyết định kết nạp đảng viên của Thị uỷ An Khê.

Đồng chí Lê Xuân Thuỷ- Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Trịnh Công Minh.

Đồng chí Trịnh Công Minh tuyên thệ trước Đảng kỳ và trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Xuân Thuỷ- Bí thư Chi bộ, quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho Đảng viên mới. Phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị.

Bế mạc, hát Quốc ca lời 2 và Quốc tế ca.

Chi bộ chúc mừng đồng chí Minh và chụp ảnh lưu niệm cùng Quý đòng chí. Lễ kết nạp kết thúc thành công tốt đẹp.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan

Trường Tiểu học Kim Đồng, rất vinh dự và vui mừng chúc mừng đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Khê nói chung và cô Nguyễn Thị Thuỷ là giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng đạt Giải Nhất, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Gia lai và Giải Nhất toàn đoàn, tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Gia lai, năm học 2020-2021, do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 1.357
Năm 2021 : 5.564