Saturday, 24/07/2021 - 14:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Hội diễn Văn nghệ của trường Tiểu học Kim Đồng - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”…  Lúc sinh thời Bác Hồ đã dạy chúng ta : “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Thực hiện lời dạy của Bác, Giáo dục và Đào tạo đã được Đảng ta luôn coi là quốc sách hàng đầu và đội ngũ Quý thầy cô giáo - Nhân tố quyết định tới chất lượng và sự phát triển của Giáo dục nước nhà đã được xã hội hết sức quan tâm.

Đạt được những thành tựu quý báu đó là từ tâm huyết tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường, trong đó đội ngũ Quý thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Thế hệ Quý thầy cô giáo của Trường Tiểu học Kim Đồng trước đây đã và mãi là những tấm gương sáng vượt qua mọi khó khăn, đưa Nhà trường từng bước phát triển vững chắc trong điều kiện Nhà trường còn nhiều khó khăn. Thế hệ Quý thầy cô giáo hiện nay đang kế tục xứng đáng truyền thống thế hệ đi trước, đã và đang đưa Nhà trường từng bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tại địa phương cũng như ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã.

Xin chúc cho tất cả Quý thầy cô giáo Trường Tiểu học Kim Đồng, cũng như Quý thầy cô giáo tại địa phương xã Xuân An, thị xã An Khê cũng như Quý thầy cô giáo trên mọi miền đất nước luôn luôn vui khoẻ, hạnh phúc, thành đạt.

Để thể hiện tình cảm và tri ân sâu sắc với Quý thầy cô giáo; Học sinh và Đoàn viên giáo viên của Nhà trường đã có những tiết mục múa, hát, kịch ..gửi tặng Quý thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Thầy Trần Thanh Quang- GV Âm nhạc- TPT Đội- Thông qua Chương trình ngày Hội.

Ban Giám khảo.

Mở đầu Hội diễn Văn nghệ là tiết mục nhảy kết hợp giữa Đoàn viên giáo viên và học sinh của Nhà trường.

Không gian ngày Hội diễn.

Những tiết mục ý nghĩa của các lớp thể hiện rất thành công.

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường- Trao Khen thưởng cho các lớp đạt giải.

CB- GV- NV Chụp ảnh lưu niệm.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 302
Năm 2021 : 3.757