Sunday, 28/11/2021 - 04:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Đồng chí Đào Thanh Hoài- Trường T.H Kim Đồng, cùng Quý đồng chí trong Tổ bầu cử ĐBQH khoá XV và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu vực bỏ phiếu số 5 ( Thôn An Thạch)- xã Xuân An, khẩn trương hoàn thành các công việc chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Đồng chí Đào Thanh Hoài- Trường T.H Kim Đồng, cùng Quý đồng chí trong Tổ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu vực bỏ phiếu số 5(Thôn An Thạch)- xã Xuân An, khẩn trương hoàn thành các công việc chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Các công việc chuẩn bị cơ bản cho ngày bầu cử tại điểm 5 Thôn An Thạch đã hoàn thành tốt. Cũng như các cuộc họp trước đồng chí Nguyễn Thanh Cung - PCT. UBMTTQVN xã Xuân An- Tổ trưởng Tổ bầu cử, tại khu vực bỏ phiếu số 5 (Thôn An Thạch)- xã Xuân An, triển khai một số nội dung quan trọng như: Trách nhiệm của Quý đồng chí phụ trách bầu cử; Hướng dẫn nghiệp vụ của Tổ bầu cử trước và trong ngày bầu cử; công tác kiểm phiếu; công tác lập biên bản kiểm phiếu; niêm phong và quản lý phiếu bầu; xử lý các tình huống có thể phát sinh trước, trong và sau ngày bầu cử và chế độ thông tin báo cáo. Trao đổi, thảo luận và giải đáp những vướng mắc và đặc biệt chú tâm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Danh sách Cử tri tại khu vực bỏ phiếu số 5 ( Thôn An Thạch)- xã Xuân An và danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã được niêm yết.

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài điểm bỏ phiếu, công tác khử khuẩn cũng đã được Tổ bầu cử điểm số 5, khẩn trương thực hiện. Việc sắp xếp, trang trí tại điểm bỏ phiếu số 5- Thôn An Thạch rất đẹp và khoa học, đúng tinh thần là Ngày hội toàn dân.

Đặc biệt với sự chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ- Chủ tịch UBND thị xã An Khê, đã đến trực tiếp thăm hỏi động viên, cũng như nắm tình hình tại các điểm tổ chức bầu cử. Đồng chí cũng đã chỉ đạo trực tiếp về việc đảm bảo và hoàn thành nhiệm vụ tốt cho ngày bầu cử cũng như công tác đảm bảo phòng chống dịch tại địa phương, tại điểm tổ chức bầu cử..

Đồng chí Nguyễn Thanh Cung - PCT. UBMTTQVN xã Xuân An- Tổ trưởng Tổ bầu cử, tại khu vực bỏ phiếu số 5 (Thôn An Thạch)- xã Xuân An, thay mặt Tổ bầu cử cũng như nhân dân tại Thôn, hứa sẽ thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thành công chung cho xã nhà nói riêng và thị xã nói chung..

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan

Trường Tiểu học Kim Đồng, rất vinh dự và vui mừng chúc mừng đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Khê nói chung và cô Nguyễn Thị Thuỷ là giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng đạt Giải Nhất, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Gia lai và Giải Nhất toàn đoàn, tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Gia lai, năm học 2020-2021, do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 495
Năm 2021 : 6.711