Monday, 25/10/2021 - 02:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Đoàn viên Chi Đoàn trường Tiểu học Kim Đồng tham gia Hiến máu tình nguyện đợt II năm 2019.

Nhiều năm qua, Chi bộ Nhà trường,Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường luôn chú tâm và luôn hưởng ứng các cuộc vận động các cấp, tham gia nhiều hoạt động tại cơ quan, địa phương và đặc biệt là việc làm thiện nguyện. Hiến máu tình nguyện là một trong các hoạt động thiện nguyện của đoàn viên Chi Đoàn trường Tiểu học Kim Đồng.

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” và “Mọi người vì một người” nghĩa cử Hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá của mình.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. . Hiến máu không chỉ cứu người mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe người hiến máu. Khoa học chứng minh, hiến máu nhiều lần làm giảm nguy cơ ứ đọng sắt, giảm thiểu bệnh tim mạch. Hiến máu làm cho tinh thần sảng khoái hơn, ăn ngủ ngon hơn. Máu bạn cho đi, máu tái tạo nhanh sau 3 đến 5 ngày, máu mới do cơ thể sinh ra được trẻ hóa, có sức đề kháng chống bệnh tật, tạo sự phấn chấn vui vẻ.

Những giá trị đối với những người hiến máu được hưởng sự tôn vinh của xã hội, còn được sự quan tâm ưu tiên nếu như sau này cần đến máu trong chữa bệnh của bản thân.

Đăng ảnh, viết bài :Hoài 0968119879

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 410
Năm 2021 : 6.076