Saturday, 04/12/2021 - 23:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Chiều ngày 25/03/2021, trường T.H Kim Đồng hân hoan chào mừng xe thư viện lưu động của Thư viện tỉnh Gia Lai, cùng kết hợp với bộ phận Thư viện thị xã – trực thuộc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao thị xã An Khê, đến trường phục vụ bạn đọc tại trường Tiểu học Kim Đồng.

Chiều ngày 25/03/2021, trường T.H Kim Đồng hân hoan chào mừng xe thư viện lưu động của Thư viện tỉnh Gia Lai, cùng kết hợp với bộ phận Thư viện thị xã – trực thuộc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao thị xã An Khê, đến trường phục vụ bạn đọc tại trường Tiểu học Kim Đồng.

Nhà trường cùng giáo viên, nhân viên và các em học sinh rất hân hoan vui mừng chào đón xe thư viện lưu động cùng Quý anh chị Thư viện tỉnh và Thư viện thị xã.

Hình ảnh xe thư viện lưu động của Thư viện tỉnh Gia Lai, với những hình ảnh đẹp và ý nghĩa.

Nội quy và Thông tin địa chỉ của xe thư viện lưu động cũng như thông tin của Thư viện tỉnh.

Đoàn gồm Quý anh/chị : anh Trần Thanh Tùng- Trưởng phòng, Phòng phong trào Thư viện tỉnh. Anh Nguyễn Thế Phiệt và anh Bùi Văn Vượng- Viên chức Thư viện tỉnh. Cùng chị Trần Lệ Pháp, chị Trần Thị Kim Tuyến, chị Lê Thị Ánh Diễm là viên chức bộ phận thư viện thị xã – trực thuộc Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao thị xã An Khê.

Anh Trần Thanh Tùng- Trưởng phòng, Phòng phong trào Thư viện tỉnh, trao đổi và phát biểu với các em trước khi tham gia sử dụng các dịch vụ tại xe thư viện lưu động.

Xe thư viện lưu động của Thư viện tỉnh triển khai từ cuối năm 2016, đến nay xe đi đến rất nhiều điểm trường làng vùng sâu, vùng xa và nội – ngoại thành thị..trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Hành trình của xe thư viện lưu động này đã mang đến cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em vùng sâu vùng xa cơ hội được tiếp cận với sách, báo, tài liệu và internet miễn phí, là giá trị tinh thần vô giá mà xe thư viện lưu động và Quý anh chị Thư viện tỉnh mang đến. Góp phần rèn luyện cho các em thói quen đọc sách và niềm say mê đọc sách, biết giữ gìn tài liệu, biết cách trưng bày, sắp xếp khoa học để vận dụng vào cuộc sống cũng như trong việc học tập hàng ngày của các em.

Trong xe với 10 máy tính, 01 màn hình chiếu, 01 tivi có kết nối mạng và hơn 5000 bản sách giống như một thư viện thu nhỏ vậy, nó đã trở thành một phòng đọc di động, để bạn đọc tiếp cận thông tin theo hướng không gian mở. Hình thức phục vụ bạn đọc qua xe thư viện lưu động đang phát huy tính hiệu quả, giúp các thư viện chủ động triển khai các hoạt động phục vụ ngoài thư viện, khai thác hiệu quả vốn sách, báo của thư viện, cũng như công nghệ thông tin.

Hình ảnh thầy trò rất phấn khởi tham gia sử dụng dịch vụ tài liệu và công nghệ thông tin.

Hình ảnh các em tự giác phụ giúp anh chị sắp xếp tài liệu gọn gàng tại xe thư viện lưu động.

Nhà trường cùng giáo viên, nhân viên và các em học sinh rất hân hoan vui mừng chào đón Quý anh chị, cảm ơn Quý anh chị Thư viện tỉnh, bộ phận Thư viện thị xã và cảm ơn Quý cấp luôn quan tâm đến trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng và các trường khác nói chung. Xin chúc Quý anh chị Thư viện tỉnh và bộ phận Thư viện thị xã luôn luôn vui khoẻ, luôn hoàn thành tốt sứ mệnh cao quý của mình. Thân ái chào tạm biệt và hẹn gặp Quý anh chị ngày gần nhất!.

 

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 69
Năm 2021 : 6.832