Sunday, 26/09/2021 - 17:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Chi Đoàn trường Tiểu học Kim Đồng cùng Đoàn xã Xuân An đã triển khai và hành động tích cực, sôi nổi. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 đã và đang đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Chi Đoàn trường Tiểu học Kim Đồng cùng Đoàn xã Xuân An đã triển khai và hành động tích cực, sôi nổi. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 đã và đang đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của nhân dân ta.

 

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hình ảnh áo xanh tình nguyện đồng sức, đồng lòng hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh đã và đang được lan tỏa rộng khắp với những phần việc thiết thực. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trong những ngày qua các cấp Đoàn - Hội trên địa bàn tỉnh nói chung và thị xã An Khê nói riêng đã kịp thời kết nối và thực hiện tốt.

Để phát huy hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương, ĐTN đã tổ chức tuyên truyền lưu động bằng loa đến khắp các thôn, phòng, chống dịch Covid-19; hướng dẫn người dân cách thức sử dụng ứng dụng khai báo y tế; tuyên truyền, cung cấp những thông tin chính thống, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh, thông tin định hướng qua các trang mạng xã hội chính thống giúp đoàn viên, thanh niên và người dân an tâm, tin tưởng vào công tác phòng chống dịch.

Chi Đoàn và Nhà trường đã triển khai ủng hộ quỹ hỗ trợ vacxin phòng chống covid-19 thông qua tin nhắn Tổng đài 1408.

Hưởng ứng Chiến dịch TNTN hè với chủ đề chính là về môi trường và rác thải nhựa- với các công trình, phần việc vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, tuyên truyền phòng, chống rác thải nhựa; tổ chức trồng cây xanh; hướng dẫn hộ gia đình phân loại và xử lý rác thải; làm vệ sinh đường nông thôn..

Với khí thế quyết tâm của tuổi trẻ, đồng chí Cao Minh Diện- Bí thư Đoàn xã Xuân An cho biết:“Ban Thường vụ Thị Đoàn và Đoàn xã đã chỉ đạo và thực hiện tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên các trang mạng xã hội. Đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, trong đó tập trung cho các điểm còn khó khăn. Tiếp tục triển khai các công trình, phần việc từ đó lan tỏa được các hình ảnh đẹp, những hành động đẹp đến thanh niên, nhân dân và toàn thể xã hội nhằm phát huy tinh thần tự giác, tích cực, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, sẵn sàng cống hiến vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã ta”.

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan

Trường Tiểu học Kim Đồng, rất vinh dự và vui mừng chúc mừng đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Khê nói chung và cô Nguyễn Thị Thuỷ là giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng nói riêng đạt Giải Nhất, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Gia lai và Giải Nhất toàn đoàn, tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Gia lai, năm học 2020-2021, do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 1.357
Năm 2021 : 5.564