Saturday, 16/10/2021 - 12:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Chi Đoàn trường làm công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, củng cố khuôn viên quang cảnh, góp phần cùng Nhà trường nâng cao môi trường dạy và học thân thiện.

Trong nhiều năm gần đây, công tác Đoàn- Đội liên tục đạt được những kết quả tốt đẹp. Nề nếp luôn được giữ vững, công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, củng cố khuôn viên quang cảnh và CSVC trong Nhà trường luôn được làm tốt, góp phần không nhỏ vào thành quả chung của Nhà trường nhằm xây dựng một môi trường dạy và học thân thiện.

Có được những kết quả đó là vì Chi bộ- Nhà trường luôn quan tâm sâu sát trong từng khâu hoạt động của Đoàn- Đội, luôn động viên tạo động lực cho mỗi cán bộ đoàn viên giáo viên trong Nhà trường làm tốt nhiệm vụ và cũng là sự cố gắng phấn đấu hết mình vì tập thể của Quý đồng chí giáo viên đoàn viên .

Đồng chí Đào Thanh Hoài- Bí thư Chi Đoàn trường- Chủ trì buổi họp Chi Đoàn, cùng Quý Đ/c Đoàn viên đánh giá kết quả hoạt động tháng vừa qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng sắp tới.

Các đồng chí là đoàn viên giáo viên luôn phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng với tổ chức Đoàn- Đội, luôn hăng say vào các hoạt động tập thể, say mê cùng Nhà trường kiến tạo cảnh quan ngày một đẹp hơn thân thiện hơn, tạo điều kiện giáo dục toàn diện học sinh một cách hiệu quả, thiết thực.

Qua các hoạt động tập thể cán bộ Đoàn cũng như mỗi giáo viên đoàn viên vừa tự rèn luyện thể chất, rèn luyện ý chí, ý thức trách nhiệm với công việc chung Nhà trường, cũng như tinh thần đoàn kết là những tấm gương tốt cho các em học sinh noi theo. Cũng là yếu tố để thúc đẩy chất lượng hoạt động Đoàn- Đội trong những năm sắp tới.

Niềm vui của Quý đồng chí đoàn viên giáo viên .

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 279
Năm 2021 : 5.945