Monday, 29/11/2021 - 00:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG,XÃ XUÂN AN,THỊ XÃ AN KHÊ,TỈNH GIA LAI.(NGƯỜI THỰC HIỆN WEBSITE-HOÀI HTC879-0968119879)

Chi Đoàn trường hướng dẫn học sinh thực hành máy tính .

Trong thời đại xã hội thông tin ngày nay, máy tính đã trở thành một công cụ làm việc vô cùng quan trọng. Không những là công cụ xử lý thông tin, lưu trữ thông tin, mà còn giúp học sinh vui và học cùng máy tính. Có khả năng sử dụng máy tính trong việc học những môn khoa học khác, trong hoạt động, trong vui chơi giải trí nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện để các em thích ứng với đời sống xã hội hiện đại.

Mục tiêu:

- Giúp học sinh bước đầu làm quen với máy tính, nắm được các thành phần cấu tạo máy tính.

- Giúp học sinh biết cách gọi tên từng bộ phận của máy tính.

- Giúp các em có thói quen về tư thế ngồi đúng. Cách để tay đúng trên bàn phím và trên chuột.

- Rèn luyện cho học sinh làm việc một cách khoa học và có thái độ học tập tốt.

- Nhằm giúp học sinh ham thích tìm hiểu cái mới, sáng tạo trong học tập để học tốt hơn nữa môn tin học, tư duy tốt hơn các môn học khác.

- Đoàn viên giáo viên vừa hướng dẫn học sinh vừa tự trau dồi kiến thức tin học cùng nhau học hỏi và nâng cao cho mình kĩ năng tin học.

- Giúp cho đoàn viên giáo viên luôn gần gũi, có tinh thần đoàn kết cao trong công việc, trong cuộc sống.

- Hướng dẫn học sinh các thao tác đơn giản bằng biện pháp sử dụng lời nói kết hợp làm mẫu. Đặc biệt là các thao tác ở máy, tắt máy hoặc thoát các chương trình, các file. Sử dụng những thiết bị thông dụng: thiết bị vào ra chính (chuột, bàn phím); sử dụng thiết bị ngoại vi thông dụng (đĩa và ổ đĩa CD, …).

Đăng ảnh, viết bài: Hoài 0968119879.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 13
Tháng 11 : 506
Năm 2021 : 6.722