Thứ tư, 20/10/2021 - 00:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG NGUYỄN VIẾT XUÂN

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI XÂM NHẬP HỌC ĐƯỜNG, NĂM HỌC 2020-2021.

Ngày 21/9/2020, trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã phối hợp với Phòng cảnh sát trật tự - Công an Thị xã An Khê, Công an phường An Bình tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường.

       Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Ngô Thành Trung - Cảnh sát giao thông trật tự công an Thị xã An Khê đã giúp cho học sinh nhà trường khắc sâu những kiến thức, kĩ năng về tham gia giao thông an toàn; đồng thời lưu ý học sinh những lỗi cần tránh khi tham gia giao thông. Cũng tại buổi nói chuyện này, học sinh được hiểu rõ các qui định về tham gia giao thông bằng xe đạp điện, xe máy điện - phương tiện khá phổ biến của học sinh.

         Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hồng - Tổ công tác công an Thị xã An Khê đã giúp học sinh nhận thức sâu sắc tác hại của thuốc lá, thuốc lá điện tử, game, ... đối với sức khỏe của học sinh. Đồng thời cũng chỉ rõ cho học sinh thấy các loại thuốc lá điện tử dưới dạng đồi chơi để họ sinh phân biệt, tránh bị nhầm lẫn, hoặc bị dụ dỗ để hút thuốc. Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hồng cũng chỉ ra một số hiện tượng xã hội được đăng tải trên mạng xã hộ để giáo dục, hướng dẫn học sinh không chia sẻ những nội dung không phù hợp, sử dụng mạng xã hội hiệu quả.

        Buổi tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường diễn ra trong sự tương tác sôi nổi giữa cán bộ tuyên truyền và học sinh trường THCS Nguyễn Viết Xuân. Qua các câu hỏi và phần trả lời câu hỏi của học sinh, cho thấy học sinh trong nhà trường cũng đã có được những kiến thức bổ ích, kĩ năng cần thiết khi tham gia giao thông, biết làm chủ bản thân, tránh xa các tệ nạn xã hội; tích cực học tập, trau dồi đạo đức, rèn luyện kĩ năng sống để trở thành con ngoan trò giỏi, người công dân có ích cho xã hội./.

        Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 10 : 812
Năm 2021 : 10.296