Saturday, 24/07/2021 - 18:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG NGUYỄN VIẾT XUÂN

TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

Để có một môi trường làm việc học tập an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân chú trọng công tác An toàn, vệ sinh lao động trong nhà trường. Các biệt pháp đảm bảo An toàn, vệ sinh lao động được triển khai chặt chẽ và có hiệu quả. Phong trào trường học “Xanh, sạch, đẹp, toàn” được duy trì và phát huy, cảnh quan môi trường trong khuôn viên được cải thiện. Phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” được triển khai bằng nhiều hoạt động thiết thực. Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm được nhà trường tổ chức thiết thực, phù hợp nhằm rèn kỹ năng sống cho học sinh như Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy, phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước, Mô hình “Em trồng rau sạch” được triển khai thực hiện khá hiệu quả.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của nhà trường được quan tâm, cải thiện, tu sửa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập.

Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 trong nhà trường được triển khai thực hiện nghiêm túc, thiết thực, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Các biện pháp để đảm bảo An toàn, vệ sinh lao động trong nhà trường được triển khai thực hiện triệt để. Môi trường làm việc của nhà trường an toàn./.

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 552
Năm 2021 : 7.131