Friday, 03/12/2021 - 23:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG NGUYỄN VIẾT XUÂN

MỘT SỐ HỌC SINH KHÓ KHĂN NHẬN HỖ TRỢ TỪ QUỸ “VÌ BẠN NGHÈO TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN”

Trong những năm học qua, trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã phát động nhiều phong trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng đến những học sinh gặp khó khăn trong học tập và cuộc sống. Phong trào “Vì bạn nghèo trường THCS Nguyễn Viết Xuân” đã được cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hưởng ứng tích cực.

Nhằm giúp những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong trong học tập và cuộc sống, đầu năm học 2021-2022, 13 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã nhận hỗ trợ từ Quỹ “Vì bạn nghèo trường THCS Nguyễn Viết Xuân” với tổng số tiền 3.900.000.

 

Quan tâm, giúp đỡ học sinh khó khăn trong học tập và trong cuộc sống là hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta trong nhà trường. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một năm học mới tự tin, hiệu quả hơn trong vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững tin bước vào năm mới với tinh thần lạc quan cố gắng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 59
Năm 2021 : 11.756