Saturday, 24/07/2021 - 11:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG NGUYỄN VIẾT XUÂN

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT YÊU THƯƠNG" XUÂN TÂN SỬU 2021

         Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân sửu 2021, trường THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, giúp các em đón xuân mới tươi vui và ấm áp.

      Ngày Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người thể hiện sự yêu thương, chia sẻ, gửi đến nhau những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất. Đặc biệt, với các em học sinh thì đây niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng trong cuộc sống, vẫn còn  biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.

       Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, Chương trình Tết yêu thương 2021 thực hiện với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc đơn sơ, ấm áp cho đến với những học sinh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

      Chương trình Tết yêu thương 2021 đã trở nên ấm áp và đầy đủ hơn vì trường THCS Nguyễn Viết Xuân được sự trợ giúp của các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng với học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

       Một số hình ảnh của hoạt động

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 542
Năm 2021 : 7.121