A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra trường của các cháu khối lá năm học 2018-2019

Ngày 22/5/2019 trường MN Xuân Hưng tổ chức lễ ra trường, cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho các cháu khối lá 5 tuổi năm học 2018-2019.

Qua những năm học ở trường MN các cháu đã được trang bị về nhiều mặt, các cháu đã mạnh dạn, tự tin, ngoan ngoãn chăm chỉ học tập, biết vâng lời cô giáo, biết tự phục vụ, biết một số kỹ năng cơ bản để mai đây các cháu bước vào lớp 1 khỏi phải ngỡ ngàng.

Trong buổi lễ, đại diện các cháu khối lá đã xúc động, bùi ngùi nói lời chia tay các cô, các em và hứa sẽ cố gắng hơn nữa ở trường Tiểu học để đạt thành tích tốt trong học tập. Lời phát biểu đơn sơ nhưng chứa chan tình cảm đó đã thay cho lời cảm ơn sâu sắc của các cháu gởi đến các cô đã yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ các cháu trong những năm tháng học tại trường MN thân yêu.

Đại diện lớp lá phát biểu cảm nghĩ 

( Phân hiệu chính)

Đại diện lớp lá phát biểu cảm nghĩ 

( Phân hiệu ấp 5 )

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Liên đã dặn dò các cháu lên lớp 1 học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các cháu trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học đạt nhiều thành tích tốt.

 

 

 

 

Các bé khối lá nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN

Lớp lá 2

 

 

Lớp lá 4

Lớp lá 1

Các bé lớp lá ấp 4

Lớp lá 3

 

 

Các bé lớp lá ấp 5


Tác giả: Trường MN Xuân Hưng
Nguồn:Trường MN Xuân Hưng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 277
Hôm qua : 500
Tháng trước : 22.471
Năm trước : 31.080
Tổng số : 272.067