A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi nấu ăn Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), sáng ngày 6/3/2021, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ phối hợp cùng với nhà trường tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, lên thực đơn, mua sắm thực phẩm và tự chế biến món ăn. Với tài năng khéo léo và tinh thần tập thể của mỗi đội, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi, nhanh chóng thể hiện các món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn.

* Phần chuẩn bị của các đội

Khối Chồi

Tổ Văn Phòng

Khối Mầm

Nhà trẻ

Công nhân viên

Khối Lá

Kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Khối Chồi; Giải Nhì Khối Mầm ; Giải Ba thuộc về Khối Lá; Tổ Công nhân viên; Giải Khuyến khích thuộc về Khối Nhà Trẻ và tổ  Văn Phòng

* Sản phẩm của các đội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội thi là dịp để các thành viên trong nhà trường thể hiện sự khéo léo, tài năng của mình; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhà trường. Đây cũng là nơi để mọi người có cơ hội cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và trường học.


Tác giả: Trần Thị Ca
Nguồn:Trường MN Xuân Hưng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 295
Tháng trước : 8.563
Năm trước : 31.080
Tổng số : 203.416