A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi cấp dưỡng khéo năm học 2018 -2019

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cấp dưỡng rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ năng tổ chức bữa ăn cho trẻ, nắm vững các kiến thức về " Vệ sinh an toàn thực phẩm"  và tiếp tục nâng cao chất lượng khẩu phần ăn đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ ở trường MN. Đồng thời động viên, khích lệ đội ngũ cấp dưỡng sáng tạo trong việc xây dựng thực đơn cho trẻ. Ngày 24/11/2018 trường Mầm non Xuân Hưng tổ chức hội thi " Cấp dưỡng khéo" năm học 2018 -2019.

Hội thi cấp dưỡng khéo năm học 2018-2019 với sự tham gia của 12 cấp dưỡng được chia thành 4 đội. Trải qua vòng thi lý thuyết với nội dung  xoay quanh chuyên môn của một cấp dưỡng bậc MN  như: vấn đề VSATTP trong các cơ sở GDMN, định lượng các chất dinh dưỡng cho trẻ MN tại các bữa ăn, quy trình chế biến thực phẩm theo bếp ăn một chiều, cân đối thực đơn về các loại thực phẩm cũng như tỉ lệ dinh dưỡng các cần đạt ..., các đội dự thi phần thực hành chế biến mỗi đội 15 xuất ăn với món ăn chính và món ăn phụ.

Đánh giá qua hội thi, các cô cân đối được tỉ lệ các dưỡng chất theo quy định, hài hòa giữa các loại thực phẩm, chế biến món ăn phù hợp với trẻ , trình bày món ăn đẹp mắt. Tất cả các đội đều hoàn thành tốt phần thi của mình.

* Một số hình ảnh của hội thi:

Các cô cấp dưỡng làm bài thi lý thuyết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:Trường MN Xuân Hưng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 908
Hôm qua : 704
Tháng trước : 22.704
Năm trước : 259.968
Tổng số : 468.153