A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón Xuân Tân Sửu và chăm lo đời sống cho Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên

Trong không khí tết rộn ràng, trường MN Xuân Hưng tổ chức cho các lớp trang trí lớp đón Tết với những cành hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, dưa hấu và những câu đối đỏ …nhằm giáo dục cháu lòng yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống. Biết trân trọng những truyền thống văn hoá của Dân tộc Việt Nam.

* Trang trí đón tết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang trí góc tết với chủ đề chợ quê ngày tết sẽ khiến các bé vô cùng thích thú khi được hóa thân thành những người mua, người bán ở chợ quê  vô cùng dễ thương. Góc tết theo chủ đề chợ quê không chỉ giúp trẻ được học tập giao tiếp phát huy khả năng ngôn ngữ của mình mà còn giúp trẻ hiểu được văn hóa tết người Việt qua hoạt động buôn bán nhộn nhịp trong những ngày tết.

* "Bé đi chợ tết"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những hoạt động của cô và cháu ở lớp đón Xuân về. Công đoàn kết hợp cùng nhà trường tổ chức tặng những phần quà nhỏ đến các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và toàn thể CB-GV-CNV trong trường như lời động viên, chia sẻ đến tất cả sau một năm đã qua. Ngoài ra công đoàn nhà trường còn xét trợ cấp cho 3 công  viên và đề xuất lên PGD đào tạo huyện Xuân Lộc tặng 1 phần quà trợ cấp cho Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Quà tết của PGD Xuân Lộc

Quà tết của Công đoàn trường

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm, những sẻ chia của mọi người với nhau. Cầu chúc cho nhau một mùa xuân An Khang và thịnh Vượng.


Tác giả: Trần Thị Thu Lệ
Nguồn:Mầm Non Xuân Hưng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 176
Hôm qua : 285
Tháng trước : 8.563
Năm trước : 31.080
Tổng số : 202.946