A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2021-2022

Năm học mới đã đến, ngày khai giảng đang tới gần!

Theo khung thời gian năm học được UBND tỉnh Đồng Nai ban hành tại Quyết định số 2859/QĐ-UBND ngày 23/8/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai, ngày 12/9/2021 học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT của tỉnh sẽ Khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022, và bắt đầu thực hiện chương trình vào ngày 13/9/2021.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, vì vậy Khai giảng năm học mới này sẽ thực hiện qua hình thức trực tuyến. Mặc dù vậy, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp vẫn được các trường của huyện Xuân Lộc nói chung luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc, trong đó CB-GV-CNV trường MN Xuân Hưng cũng rất tích cực chuẩn bị cho năm học mới đầy khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Thời điểm này, thay vì rộn ràng chuẩn bị cho ngày khai giảng như mọi năm, thì mọi thứ lại lắng xuống vì đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, tuy nhiên không vì thế mà ngôi trường vắng bóng người. Nhà trường vẫn phân công lịch trực cho CB-GV-CNV và thực hiện vệ sinh trường lớp hàng ngày. Mọi công tác đều được triển khai và thực hiện kịp thời theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Khâu vệ sinh luôn luôn được chú trọng để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh và tạo cảnh quang sân trường sáng, xanh, sach, đẹp. Vì được dọn dẹp thường xuyên và chăm sóc hằng ngày nên mỗi góc, mỗi phần của ngôi trường luôn xanh tươi với những chậu cây, vườn hoa lúc nào cũng lung linh khoe sắc.

Hành lang và góc sân nhìn từ trên cao

Các bồn hoa nở quanh năm

Bên cạnh đó, công tác bồi dưỡng chuyên môn đầu năm học cũng được Phòng giáo dục quan tâm và luôn chỉ đạo sâu xác, không vì khó khăn mà dừng công việc nên tập huấn chuyên môn đầu năm học 2021-2022 này được triển khai học tập trực tuyến và nhà trường đã tham gia tích cực, nghiêm túc.

Nhà trường còn thường xuyên đăng tải các kiến thức chăm sóc các cháu khi ở nhà trên trang facebook, nhóm zalo, trang Web của trường, của các lớp để hỗ trợ phụ huynh trong việc chăm sóc các cháu tại gia đình.

Tập thể nhà trường luôn sẵn sàng để chào đón năm học mới, chuẩn bị mọi phương tiện để mong chờ ngày đón các cháu trở lại trường!


Tác giả: Trần Thị Thu Lệ
Nguồn:Trường MN Xuân Hưng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 218
Tháng trước : 22.402
Năm trước : 259.968
Tổng số : 365.959