Thứ sáu, 21/02/2020 - 17:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạnh Phú

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG 12 NĂM HỌC 2018

 

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG THCS THẠNH PHÚ

THÁNG 12 /2018

1. Tham gia hội thi thuyết trình giao thông cấp huyện:

     Ngày 07/12/2018, liên đội THCS Thạnh Phú tham gia hội thi viết thư và thuyết trình giao thông cấp huyện năm 2018 với chủ đề “ An toàn giao thông cho trẻ em”. Liên đội tham gia cấp huyện với 20 bài viết thư, 2 bài thuyết trình. Kết quả Liên đội đạt giải nhất cấp huyện, 1 giải Ba viết thư. Trước đó tham gia hội thi thuyết trình cấp tỉnh liên đội đã đạt giải 3 với bài thuyết trình của em Nguyễn Phi Nhật Hà lớp 8/1.

2. Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam:

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, liên đội đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm như: tổ chức tuyên truyền ý nghĩa ngày 22/12 dưới cờ, qua phát thanh măng non phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12, chăm sóc thắp hương bia liệt sĩ xã Thạnh Phú, cũng như thực hiện chủ điểm Noi gương anh bộ đội Cụ Hồ, đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện và thực hiện đạo đức tác phong của người học sinh, có lối sống lành mạnh, tự giác trong học tập và kiểm tra cũng như cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong mọi điều kiện. Qua 1 tháng phát động đã được nhiều chi đội tổ chức thực hiện khá tốt.

Một hoạt động cũng được nhà trường chú trong đó là việc tổ chức các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi để tham gia dự thi cấp huyện. Ngay từ đầu năm học được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, bộ phận chuyên môn đã tiến hành tuyển chọn các bạn học giỏi bộ môn để các thầy cô hướng dẫn, bồi dưỡng.

Tháng 12 này liên đội cũng tham gia hội thi trực tuyến tìm hiểu 320 năm vùng đất Biên Hòa Đồng Nai, hội thi thu hút nhiều đội viên tham gia trả lời trực tiếp các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 52
Năm 2020 : 129