Thứ hai, 16/05/2022 - 16:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạnh Phú

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG 03 NĂM HỌC 2019

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

TRƯỜNG THCS THẠNH PHÚ

THÁNG 03 /2019

1. Tham dự Sinh hoạt chuyên môn liên trường và triển khai thực hiện

Thực hiện theo sự phân công của phòng giáo dục và đào tạo, ngày 7/3/2019, tại trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường hội thảo chuyên đề ngữ Văn, với sự tham gia của các trường THCS trong toàn huyện. Trường THCS Thạnh Phú cũng cử Ban Giám Hiệu cùng các giáo viên tổ Ngữ Văn tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn trên.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường THS Lê Quý Đôn, tổ Ngữ Văn cũng đã tổ chức triển khai nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường cho 100% giáo viên trong tổ vào ngày 9/3/2019.

Vào ngày 21/03/2019, tổ Ngữ Văn vinh dự có đại diện Phòng Giáo Dục và Đào Tạo về dự họp tổ, trong buổi họp này, cô Đặng Thị Ngọc Kính đã trình bày chuyên đề: “ Một số biện pháp góp phần đổi mới phương pháp dạy học môn Ngữ văn bậc THCS” cho toàn thể giáo viên tổ Văn – GDCD. Tham dự cuộc họp cô Nguyễn Ngọc Hiệp – chuyên viên Phòng Giáo Dục Đào Tạo cũng đã có những nhận xét cụ thể chi tiết, đóng góp cho buổi họp tổ ngày càng được hiệu quả hơn.

2. Tham dự cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh

Thực hiện theo kế hoạch 147/PGDĐT-NG của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo và kế hoạch kế hoạch số 197-KH/TĐTN-TTNTH của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng anh“Dream up Contest” tỉnh Đồng Nai lần thứ II, năm 2019.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn nhầm thức đẩy phong trào học ngoại ngữ, khơi dậy niềm đam mêvè việc học tiếng Anh trong học sinh, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên để trang bị kỹ năng mềm và kiến thức thiết yếu cho học sinh trong quá trình hội nhập quốc tế. Qua đó tìm kiến những học sinh có năng khiếu về ngoại ngữ, có tư duy và kỹ năng hội nhập tốt làm nồng cốt cho các tổ chức Đoàn trong quá trình đẩy mạnh hội nhập quốc tế của học sinh.

Từ ngày 18/03/2019, hưởng ứng cuộc thi trên trường THCS Thạnh Phú tăng cường tuyên truyền vận động, triển khai thực hiện cho các em em đăng ký dự thi. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em dự thi, trường cũng chuẩn bị phòng máy cho các em ở nhà không có máy tính, internet, các em này vào các giờ ngoại khóa của trường có thể lên phòng máy dự thi.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 37
Năm 2022 : 269