A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa "Tư duy thời đại số"

Ngoại khóa "Tư duy thời đại số"

  Ngoại khóa là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; và phong trào “Dạy tốt - học tốt” ở các khối lớp.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; tạo điều kiện để học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 Ngày 26/10/2020 Nhà trường đã tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tư duy thời đại số”. Học sinh toàn trường được giáo viên hướng dẫn, trao đổi nội dung của 4 mô đun: dấu chân số của bạn, bảo vệ danh tính số của bạn, mẹo phát hiện tin giả và kỹ năng xác thực thông tin. Nhằm cung cấp cho học sinh các kiến thức cơ bản liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội, có kỹ năng tiếp nhận và chia sẻ thông tin, nâng cao tinh thần trách nhiệm bản thân và cộng đồng trong quá trình hội nhập thế giới số. Góp phần bảo vệ các em một cách tốt nhất trước sức mạnh, ảnh hưởng của mạng xã hội.

Hoạt động ngoại khóa " Tư duy thời đại số"

 

Văn nghệ mở đầu chương trình ngoại khóa

 

HS lắng nghe BTC thông qua thể lệ cuộc thi bằng hình thức "Rung chuông vàng"

 

Học sinh hào hứng với phần thi dành cho khán giả

Cô giáo Hoàng Thị Lệ Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết