A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

1. Trường mầm non Thuỷ Tiên có tổng diện tích đất là 1060,7m2; diện tích sử dụng là 1916 m2, trong đó diện tích phòng học là 732,2m2. Vị trí của trường nằm trong khu dân cư đông đúc nên thuận tiện cho việc huy động và đưa đón trẻ đến trường. Trường xây dựng gồm 15 phòng học và các phòng chức năng cùng với hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, tương đối đầy đủ đồ dùng đồ chơi bên trong, đồ chơi ngoài trời đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu hiện nay. Tại các góc vui chơi nhà trường cũng đã trồng cây xanh có bóng mát, tạo được các góc thiên nhiên cho trẻ quan sát, học tập và chăm sóc mỗi ngày, các góc chơi tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương. 

- Cơ sở 1 tại số 05 Võ Văn Tần, 3 tầng gồm 12 phòng học, phòng hiệu bộ, các phòng chức năng và bếp ăn dinh dưỡng.... 

- Cơ sở 2 tại 348/1 Hải Phòng: 03 phòng học, bếp và sân chơi.

2. Cụ thể trong những năm học vừa qua nhà trường cũng đã mua sắm các đồ dùng trong lớp và bếp ăn phục vụ cho trẻ trong các hoạt động bán trú, chăm sóc, dinh dưỡng, Cụ thể: 

- 100% các lớp được lắp điều hoà và quạt, huy động may màn rèm chống nắng

- Có máy năng lượng mặc trời phục vụ nước nóng dùng để nấu ăn và vệ sinh cho trẻ.

- Nhà bếp với các đồ dùng, dụng cụ nấu ăn được làm bằng Inox chống rỉ, có máy hấp sấy chén, có tủ bảo quản thực phẩm, có thang tời dùng để vận chuyển thức ăn đến cho trẻ từng lớp.

- Nguồn nước sạch, đảm bảo cho công tác tổ chức bán trú tại trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan