A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân ”

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh

Tổ chức thành công  đêm văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân ”

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh

Tổ chức thành công  đêm văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân ”

Sau hơn 1 tháng phát động và chuẩn bị, đêm ngày 01/02/2018 tại trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã diễn ra đêm văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất  

Tại buổi biểu diễn văn nghệ có bà Nguyễn Thị Yến, Đảng ủy viên, P.Chủ tịch HĐND phường Mỹ An; bà Ngô Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ An; ông Lê Quyết Chiến Trưởng ban đại diện CMHS cùng nhiều bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã đến  tham gia cổ vũ.

Đêm văn nghệ có 22 tiết mục được chọn từ  các tiết mục của 19 lớp. Những tiết mục văn nghệ mộc mạc nhưng chân thành đã bộc lộ được tình cảm của các thầy cô giáo và các em đối với Đảng, với Bác Hồ, với quê hương, đất nước và với tất cả những người thân yêu xung quanh các em. Sự hồn nhiên, trong sáng và hết mình trong từng tiết mục của các diễn viên “Nhí” đã góp phần làm cho đêm văn nghệ thành công tốt đẹp.     

  Trong đêm văn nghệ, nhà trường đã nhận được sự  hỗ trợ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm và đông đảo CMHS.

 Đêm văn nghệ của thầy và trò trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, quý phụ huynh và khán giả. Đây là món quà tinh thần của thầy và trò nhà trường tặng quí vị khán giả, nhân  dịp Xuân về Tết đến./.

 

            

 

                                                     Trường Tiểu học Lê Bá Trinh


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết