A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh tổ chức “ Tết trồng cây” xuân Mậu Tuất 2018

“Tết trồng cây” là một nét đẹp mang tính nhân văn đã trở thành truyền thống của người dân Việt Nam mỗi dịp Xuân về, Tết đến. Phong trào trồng cây vào dịp đầu xuân năm mới đã thật sự đi vào cuộc sống, được đông đảo nhân dân các địa phương, các ngành, các đơn vị tích cực tham gia hưởng ứng, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường.

    Tết trồng cây của dân tộc ta càng có ý nghĩa khi mà ô nhiễm môi trường, hạn hán, lũ lụt đang là một vấn đề bức thiết của cả nhân loại. “Tết trồng cây”  đã thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Truyền thống tốt đẹp này đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

    Trong không khí rộn ràng của Xuân Mậu Tuất, thể hiện sự kính trọng, nhớ ơn Bác Hồ và hưởng ứng phong trào phát động  “Tết trồng cây” năm 2018, hôm nay, ngày mùng 6 Tết, Trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã tổ chức Tết trồng cây. Nhà trường  vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể của phường Mỹ An về trồng cây tại nhà trường.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết