A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh tổ chức chương trình “ Tết Yêu thương năm 2018”

        Với tấm lòng “Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” trong buổi lễ Chào cờ đầu tuần sang thứ Hai ngày 29 tháng 01 năm 2018, Trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã tổ chức chương trình       “Xuân yêu thương” tặng quà cho các bạn học sinh nghèo của nhà trường đón Tết đầm ấm hơn. Một chương trình tràn đầy niềm vui của sự sẻ chia ấm áp.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt, quà, bánh, mứt…  từ Hội từ thiện - Hội khuyến học phường Mỹ An, Ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo và  học sinh toàn trường.  Với số tiền17.000.000 đồng quyên góp được từ chương trình nhà trường đã tặng 57 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

 

       “ Xuân yêu thương” là một trong những chuỗi hoạt động ý nghĩa được lãnh đạo Trường Tiểu học Lê Bá Trinh tổ chức nhằm mang đến năm mới tươi vui, ấm áp hơn cho học sinh nghèo của nhà trường. Món quà nhỏ ấm áp, nhân dịp Tết cổ truyền  dân tộc, là nguồn động viên lớn, tiếp thêm ý chí và nghị lực, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương Mỹ An anh hùng./.

 

 

 

 

                                                  


Tác giả: Nguyễn Thị  Thanh  Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết