A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Ngày hội kỹ năng sống 2018 với chủ đề “Cuộc sống quanh em”

Trường Tiểu học Lê bá Trinh

Tổ chức Ngày hội kỹ năng sống 2018  với chủ đề “Cuộc sống quanh em”

 

     Thực hiện nhiệm vụ năm học về các hoạt động giáo dục kỹ năng sống của nhà trường, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng quê hương Đà Nẵng(29/3/191975 - 29/3/2018), hôm nay ngày 29/ 3/2018, Trường Tiểu học Lê Bá Trinh tổ chức ngày hội Ngày hội kỹ năng sống 2018 với chủ đề “ Cuộc sống quanh em”.

      Ngày hội đã thu hút đông đủ sự tham gia của toàn thể  học sinh nhà trường và gần rất nhiều phụ huynh tham gia. Có nhiều trò chơi rèn luyện kỹ năng vận động, tinh thần đồng đội, sự phối hợp, nhanh trí ... được tổ chức trong ngày hội.

       Cũng tại ngày hội đã diễn ra một hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa  đó là phần thi làm bữa cơm gia đình. Mỗi đội dự thi nội dung này gồm 1 giáo viên, 2 phụ huynh và 3 học sinh cùng nhau chuẩn bị một mâm cơm với số tiền là 200.000đồng. Sản phẩm cuối cùng đã vượt ngoài sự mong đợi của ban tổ chức. Với sự nhiệt tình hết mình, tinh thần thi đua rất cao các đội đã tạo sự bất ngờ bởi 5 mâm cơm muôn màu muôn vẻ và đều đảm bảo các tiêu chí BTC đề ra về vệ sinh ATTP, có sự tham gia của CMHS, đảm bảo dinh dưỡng và đẹp mắt.

       Ngày hội đã khép lại với nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp đọng lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh của nhà trường. Sau cái không khí vui tươi, rộn ràng phấn khởi, cái đạt được của các hoạt động tại ngày hội Kỹ năng sống là sự  trải nghiệm và mối gắn kết vô cùng thân thiện giữa thầy - trò và cha mẹ học sinh. Điều này có thể góp phần rất lớn vào sự thành công trong việc học tập và rèn luyện của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình./.

                                                 

                             Nguyễn Thị Thanh Hoa – Trường Lê Bá Trinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết