A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng chống chữa cháy

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh

Tổ chức tập huấn kĩ năng PCCC cho CBGVNV và học sinh

 

    Với mong muốn giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường có được những kiến thức và kĩ năng cần thiết về PCCC, vào lúc 15 giờ ngày 26/10/2018, Trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã phối hợp với Công an, Phòng Cảnh sát PCCC quận Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi tập huấn về kỹ năng PCCC.

     Buổi tập huấn gồm 2 phần đó là phần lý thuyết về PCCC và phần thực hành diễn tập cứu hỏa của các Cảnh sát PCCC. Hoạt động thực hành được toàn thể học sinh nhà trường hào hứng tham gia. Các bạn rất tập trung và hào hứng lắng nghe các chú Cảnh sát PCCC chia sẻ những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguy cơ, nguyên nhân cơ bản dẫn đến cháy, nổ và các biện pháp PCCC cơ bản,…, kĩ năng thoát nạn và xử lý khi có cháy, nổ xảy ra…

   Buổi tập huấn kĩ năng PCCC đã khép lại. Sau buổi tập huấn bổ ích này, các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã thấy được tầm quan trọng và cần thiết của việc PCCC, nâng cao ý thức và hình thành được kĩ năng PCCC, thoát nạn trong trường hợp có đám cháy xảy ra. Đây quả thực là buổi học kĩ năng cần thiết và thú vị.

 

                                                        Trường Tiểu học Lê Bá Trinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết