Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.690
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ năm 2019

Tuyên truyền công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ năm 2019

Sáng ngày 19/10, trong không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Mầm non Sen Hồng phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) công an quận Ngũ Hành Sơn  tổ chức buổi tuyên truyền về “ Sử lý khi có sự cố rò rỉ gas, cháy do nổ khí gas” cho CBGVNV toàn trường.

 

Tại buổi tuyên truyền, đống chí Phan Đức Trung - Cán bộ Phòng Cảnh sát PC&CC công an quận Ngũ Hành Sơn  đã hướng dẫn CBGVNV trường Mầm non Sen Hồng quy trình sử dụng gas an toàn, cách xử lý kịp thời khi phát hiện rò rỉ gas cũng như trao đổi những kiến thức phổ thông về công tác PCCC, những kiến thức về biện pháp chữa cháy ban đầu và một số kỹ năng cơ bản thoát hiểm trong điều kiện cháy.

Song song với công tác tuyên truyền thì công tác hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị để chữa cháy là công việc hết sức quan trọng và là nhân tố quyết định đến hiệu quả khi xử lý các sự cố cháy, nổ xảy ra. CBGVNV của nhà trường đã được hướng dẫn và sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy thông dụng nhất như: Bình chữa cháy xách tay …

Buổi tuyên truyền nhằm mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm của từng cá nhân trong nhà trường thực hiện tốt các biện pháp, giải pháp đảm bảo an toàn PCCC. Qua đó cần tiếp tục tuyên truyền sâu rộng cho toàn thể CBGVNV làm tốt công tác phòng cháy ngay tại từng vị trí đảm nhận, tại gia đình của chính mình và tuyên truyền đến người thân nhằm giảm thiểu đáng kể cháy, nổ xảy ra tạo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết